Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới

(Ngày Nay) - Nữ diễn viên thấy mình có vấn đề về tâm lý, thường xuyên căng thẳng, cáu gắt từ khi đóng phim mới của đạo diễn Mai Hồng Phong.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 1Sau nhiều ngày lăn lộn, vất vả tại trường quay phim 'Quỳnh Búp Bê' ở các tỉnh vùng núi, Thanh Hương tự tặng mình những giây phút thảnh thơi. Trong bộ ảnh mới thực hiện, nữ diễn viên 'Người phán xử' diện bikini màu rực rỡ, khoe tối đa lợi thế vòng một nảy nở và vóc dáng cân đối.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 2Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Hương cho biết cho vừa trải qua những ngày hết sức khó khăn khi đảm nhận một vai trong phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong. Không chỉ chịu những trận đòn roi đau đớn, nhân vật này còn phải trải qua nhiều biến cố và có diễn biến tâm lý phức tạp. Đối với Thanh Hương, đây là một vai diễn rất nặng và rất hay.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 3Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy bản thân như 'bị thần kinh' khi vào vai này. Trong những ngày đầu nhập vai, ở phim trường, cô luôn cảm thấy căng thẳng đầu óc. Kể cả lúc ở nhà, cô cũng cảm thấy tâm tính mình trở nên bất thường, ít nói chuyện, lầm lì, hay cáu gắt vô cớ, khác hẳn thường ngày. 
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 4Đây không phải lần đầu tiên Thanh Hương thấy mình gặp vấn đề tâm lý khi bắt đầu một vai mới. "Tôi không gặp vấn đề gì với những vai ngắn, vai vui. Thế nhưng, lần nào nhập vai khó, có diễn biến tâm lý phức tạp, tôi cũng tự thấy mình hơi có vấn đề thần kinh. Khi bước ra ngoài đời, tôi thậm chí còn thỉnh thoảng có những hành động giống hệt nhân vật. Tôi nghĩ rằng, chỉ ki nào đoàn phim đóng máy, mình mới có thể thoát ra khỏi vai diễn này", Thanh Hương nói. Nhân vật mà Thanh Hương thể hiện tronng 'Quỳnh Búp Bê' là cô gái xuất thân khó khăn, tìm đủ cách bươn chải và phải làm gái mại dâm để kiếm tiền gửi về cho gia đình. Sau nhiều năm hành nghề, cô phải đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn khi trở thành gái 'hết đát'.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 5Ông xã và các thành viên trong gia đình đã quen với việc Thanh Hương thỉnh thoảng bị nhân vật 'ám' vào người nên cũng không thắc mắc hay trách móc. Không những thế, để giúp vợ xoa dịu tâm lý ông xã Thanh Hương còn chủ động rủ cô đi ăn, đi chơi, giúp cô có được những khoảnh khắc thư thái. Nữ diễn viên luôn thấy cảm động trước sự quan tâm, thấu hiểu mà ông xã âm thầm dành cho mình.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 6Thanh Hương thỉnh thoảng đóng cảnh nóng với các bạn diễn nam nhưng ông xã cô chưa bao giờ ghen tuông. Anh luôn ủng hộ cô trên mọi bước đường sự nghiệp, đảm nhận việc chăm sóc 2 con gái để Thanh Hương không bận lòng mỗi khi đi đóng phim xa.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 7hanh Hương sinh năm 1988, từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Năm 2017, cô được chú ý với hàng loạt phim đình đám như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử' và 'Thương nhớ ở ai'. Ngoài phim ảnh, Thanh Hương còn hoạt động năng nổ ở mảng sân khấu. Cô thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội.
Thanh Hương thấy mình như 'bị thần kinh' khi vào phim mới ảnh 8Hiện tại, Thanh Hương vẫn thường xuyên đi về trong ngày giữa Hà Nội và các tỉnh để đóng phim 'Quỳnh Búp Bê' cùng với diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh... Phim mới của Thanh Hương dự kiến ra mắt khán giả truyền hình vào đầu tháng 5 tới.

Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi nhiếp ảnh Ngô Xuân Mạnh, trang điểm Thảo Nguyễn.

Nguồn Ngoisao.net

Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”