‘Thanh niên hổ báo’ đâm chết bạn nhậu vì rót rượu đầy ly

Bạn nhậu lớn tuổi rót rượu đầy ly làm Liêm không uống được. Thanh niên này bỏ về nhà lấy dao rồi quay lại tìm “đàn anh”, đâm tử vong.
‘Thanh niên hổ báo’ đâm chết bạn nhậu vì rót rượu đầy ly

Chiều 13/11, Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết nghi phạm trong vụ giết người trên địa bàn xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Anh ta là Nguyễn Thanh Liêm (25 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh).

Thanh niên khai nhận, trưa hôm trước, Liêm và người hàng xóm tên Cường đến nhà bà Nguyễn Thị Đối (ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hạnh) ăn nhậu. Tại đây, anh Cường rót rượu khiến ly của Liêm bị đầy nên hai bên xảy ra cự cãi.

Thanh niên 25 tuổi bực tức, bỏ về nhà lấy dao rồi quay lại tìm Cường. Anh ta đến đường tránh quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Hạnh thì gặp Cường đang ngồi uống nước nên gọi ra "nói chuyện".

Khi xảy ra xô xát, Liêm dùng dao đâm liên tiếp vào người Cường làm nạn nhân gục xuống đường. Người này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

‘Thanh niên hổ báo’ đâm chết bạn nhậu vì rót rượu đầy ly ảnh 1

Nguyễn Thanh Liêm tại cơ quan điều tra. Ảnh CAND.

Gây án xong, Liêm về nhà rồi bỏ trốn. Đến tối cùng ngày, anh đến Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đầu thú.

Chiều 13/11, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự và Công an huyện Long Hồ vì có thành tích khám phá nhanh vụ án giết người xảy ra trên địa bàn. 

Theo Zing
Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?