Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

(Ngày Nay) -Chương trình diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham gia của hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam.
Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Phù hợp với những cam kết về hỗ trợ cộng đồng, Herbalife Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp.HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 20 và 21 tháng 1 năm 2018.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.”

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 1300 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu.

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70 phần trăm nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm. Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).