Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

Mới đây, Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường thu về 328 đơn vị máu.
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn trường tổ chức một năm hai lần nhằm chia sẻ những khó khăn của những thời điểm khan hiếm máu trong năm ở các bệnh viện. Đồng thời cũng là một trong các phong trào để tạo môi trường cho các bạn đoàn viên sinh viên được trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng mềm.

Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 1
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 2

Các bạn đoàn viên háo hức đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội

Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 3

Thầy Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Nội vụ là người thứ 250 hiến máu trong ngày Hội

Ngày hội hiến máu toàn trường với chủ đề: “Lửa trong em: Sẻ chia nhiệt huyết – Chắp cánh ước mơ” thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên Đại học Nội vụ.

Bạn Đoàn Trọng Khôi sinh viên khoa Quản trị Văn phòng, Đại học Nội vụ Hà Nội lần đầu tham gia hiến máu tình nguyện chia sẻ: “Lần đầu tham gia hiến máu tình nguyện mình cũng hơi lo lắng nhưng nghĩ đến những người bệnh cần sự giúp đỡ của mình mình thấy phấn chấn hơn”.

Nhiều sinh viên năm cuối dù bận rộn với lịch trình học tập và hoạt động riêng nhưng cũng có mặt. Bạn Phạm Thùy Trang, tình nguyện viên của Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Nội vụ Hà Nội chia sẻ: “Đây đã là lần thứ 6 tham gia hiến máu. Ngoài việc hiến máu, việc tham gia làm tình nguyện viên đã giúp bạn tự tin, năng động và sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội”.

Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 4
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 5

Không chỉ sinh viên mà trong ngày hội Hiến máu các thầy cô giáo cũng nhiệt tình tham gia. Thầy Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường tham gia hiến máu và chia sẻ: “Tôi rất vui, thầy cảm nhận được sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sức trẻ trong các bạn đoàn viên sinh viên trong toàn trường. Tôi tin, sự tham gia của các bạn đoàn viên sinh viên vào các phong trào tình nguyện là môi trường tốt để các sinh viên trưởng thành và sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng”.

Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 6

Chương trình còn có sự giao lưu của ca sĩ Lê Vũ Bình – top 8 Sao Mai điểm hẹn 2014. Kết thúc Ngày hội, 328 đơn vị máu đã được bổ sung vào ngân hàng máu tình nguyện. Đây là những giọt máu thể hiện tấm lòng, tình nhân ái và trách nhiệm với xã hội của sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời, thông qua chương trình cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng tổ chức các chương trình hoạt động.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu Đại học Nội vụ:

Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 7
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 8
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 9
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 10
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 11
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 12
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 13
Thầy trò ĐH Nội vụ Hà Nội hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện - anh 14
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.