Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock

Với nỗ lực của bản thân và sự chỉ dạy của diva Mỹ Linh, 12 ca sỹ trẻ Sao Mai đều đã bùng nổ trong đêm thi Rock.
Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock
Rock luôn là đêm thi “khó nhằn” với các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn từ trước đến nay. Tuy nhiên, với nỗ lực của bản thân và sự chỉ dạy của diva Mỹ Linh, các ca sỹ trẻ đều đã vượt qua chính mình để có những phần trình diễn tương đối thành công.
Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 1

Ngô Thanh Huyền được đánh giá là thí sinh ấn tượng nhất trong liveshow 2 vì thể hiện được tinh thần rock rõ nét nhất. Sở hữu giọng hát dày, sáng, khỏe và tràn đầy nội lực, Ngô Thanh Huyền đã có một đêm rock bùng cháy với ca khúc Lột xác (Nguyễn Hải Phong). Không “bụi bặm” hoặc gằn giọng, khàn giọng như Phạm Anh Khoa, Mỹ Như… các mùa trước, nhưng Ngô Thanh Huyền vẫn tạo cho mình một phong cách pop rock khá ấn tượng.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 2

"Tay ngang" Lê Vũ Bình cũng lọt vào top thí sinh có màn trình diễn tốt. Sở hữu giọng hát hay và lối xử lý ca khúc thông minh, đặc biệt là việc tạo hình trên sân khấu cùng phong cách biểu diễn, Lê Hữu Bình đang là ứng viên sáng giá cho mùa giải năm nay.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 3

Dù sở trường của Hồng Ngọc là dân gian đương đại nhưng cô gái Nghệ An này đã có bước đột phá khi thể hiện ca khúc rock ballad tương đối kịch tính và nhiều cảm xúc.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 4

Cũng là ca sỹ "tay ngang" nhưng Thanh Ngọc có những cách xử lý khá thông minh, tạo được phong cách tốt trên sân khấu. Giọng hát và cách “phiêu” của cô tạo được kịch tính ở đoạn cuối bài khá ấn tượng.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 5

Trần Ngọc Vũ cũng ghi điểm với màn trình diễn vừa chơi ghi ta vừa hát.

Một số phần trình diễn của các thí sinh khác:

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 6

Anh Phong.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 7

Phạm Thị Hà My.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 8

Trần Thị Hằng.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 9

Nữ ca sỹ Mỹ Linh tham dự liveshow.

Thí sinh Sao Mai "bùng nổ" với đêm nhạc Rock - anh 10

Nữ diva Thanh Lam là một trong ba thành viên của Hội đồng Nghệ thuật của liveshow.

Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 24 đến 25/3, Bắc Bộ chuyển mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25/3, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, ở Trung Trung Bộ nắng nóng giảm dần.
Phi hành gia Sultan Alneyadi trong một buổi phỏng vấn với Trạm Vũ trụ Quốc tế hôm 7/3. Ảnh: CNN
Phi hành gia Hồi giáo thực hành lễ Ramadan ngoài vũ trụ
(Ngày Nay) - Lễ Ramadan, thường diễn ra tháng thứ 9 theo lịch Hồi giáo, vốn được biết đến là thời gian ăn chay, hoài niệm và suy tư của những người theo đạo Hồi. Với các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), họ vẫn có thể thực hành tín ngưỡng của mình theo một cách riêng.
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
(Ngày Nay) - Lợi dụng ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok, nhiều tội phạm thành thạo công nghệ đang tìm cách mời chào đưa người di cư vượt biên trái phép để tìm đến "miền đất hứa". Điều này đang ngày càng gây khó khăn cho các cơ quan chức năng Mỹ và Mexico trong cuộc chiến chống nạn di cư bất hợp pháp trong khu vực.
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
(Ngày Nay) - Mặc dù thuốc lá điện tử được coi như một công cụ hữu ích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em sử dụng thuốc lá điện tử mà không có sự kiểm soát từ người lớn.