Thí sinh tố nhau bán dâm cho đại gia, cuộc thi Hoa hậu Venezuela bị đình chỉ

(Ngày Nay) - Hiện tại cuộc điều tra nội bộ đang được tiến hành khi một số cựu thí sinh của cuộc thi bị tố cáo đổi tình lấy tiền với các doanh nhân và quan chức.
Thí sinh tố nhau bán dâm cho đại gia, cuộc thi Hoa hậu Venezuela bị đình chỉ

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Venezuela đã bị đình chỉ sau khi thông tin một nhóm thí sinh cũ đứng ra tố cáo vài thí sinh khác đã "bán thân" cho các doanh nhân và quan chức để kiếm tiền. Vào ngày 22/3 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi này đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc trên.

Họ cho biết: "Với những thông tin phát tán trên mạng xã hội gần đây, chúng tôi quyết định tiến hành một cuộc điều tra rà soát nội bội để xác định xem trong quá trình tham gia cuộc thi có ai liên quan đến vụ bê bối, vi phạm các gia trị và đạo đức của cuộc thi hay không".

Thí sinh tố nhau bán dâm cho đại gia, cuộc thi Hoa hậu Venezuela bị đình chỉ ảnh 1

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tạm thời đóng cửa trung tâm huấn luyện và casting cho cuộc thi cũng như cuộc thi Mister Venezuela. Cho đến thời điểm này vẫn chưa rõ vụ bê bối trên có ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức chung kết Hoa hậu Venezuela 2018 diễn ra vào cuối năm nay hay không.

Bê bối này xảy ra khi đất nước Venezuela đang trong tình trạng lạm phát trầm trọng, người dân thiếu lương thực, thuốc men phải chấp nhận đi di cư. Là đất nước nổi tiếng là "cường quốc sắc đẹp", Venezuela có nhiều thí sinh đã chiến thắng ở các đường đua nhan sắc hàng đầu thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế…

Theo Ngôi sao

Tay cơ huyền thoại Philippines Efren Reyes. Ảnh: TTXVN
Những 'già gân' tranh tài ở SEA Games 31
(Ngày Nay) - Trong thể thao, sức trẻ là vô địch. Thế nhưng, cũng có những chiến binh ‘siêu đẳng”, có độ tuổi U70 song vẫn thi đấu và chiến thắng như thanh niên. SEA Games 31 đang diễn ra cũng không là ngoại lệ.