Thi thể bé trai cùng đôi vợ chồng trong chiếc Mercedes

Thi thể đôi vợ chồng và bé trai 9 tháng tuổi được phát hiện tử vong trong chiếc Mercedes ở Hà Giang. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra nguyên nhân.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Hà Giang.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Hà Giang.

Chiều 20/3, người dân đi qua đoạn đường ở thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang), thấy chiếc Mercedes đỗ ven đường có nhiều bất thường nên đến kiểm tra. Bên trong ôtô, nhân chứng thấy đôi nam nữ và một cháu bé đã bất tỉnh. Nhận tin báo, Công an TP Hà Giang đến hiện trường.

Một lãnh đạo xã Phương Độ cho biết khi cảnh sát có mặt, 3 người trên xe được xác định đã tử vong. Xác minh của lực lượng chức năng, nam nạn nhân là anh Trịnh Đức Mạnh (46 tuổi, công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang). Hai thi thể còn lại là chị Ngọc (38 tuổi, vợ anh Mạnh) và bé trai 9 tháng tuổi. Nữ nạn nhân là Phó trưởng khoa ở Bệnh viện đa khoa tỉnh này.

Theo một cán bộ điều tra, Công an TP Hà Giang cùng lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh này đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Theo Zing.vn

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.