Thị trường chạm đáy, chưa dấu hiệu hồi phục

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index hôm nay đã từng có lúc chạm 1214 điểm, mức thấp nhất trong tháng vừa qua. Cuối phiên, thị trường vẫn chỉ tăng nhẹ.
Kết thúc thị trường ngày 26 tháng 4.
Kết thúc thị trường ngày 26 tháng 4.

Thị trường ghi nhận mức giá trị giao dịch 19,632 tỷ đồng với khối lượng 825,660,300 cổ phiếu, đây là mức thấp trong 1 tháng trở lại đây. VN Index giảm 35 điểm ghi nhận 79 mã tăng, 346 mã giảm và 31 mã ngang.

HNX còn 280 điểm có 60 mã tăng, 169 mã giảm, 44 mã ngang. UPCOM giảm còn 80 điểm có 108 mã tăng, 164 mã giảm và 52 mã đi ngang. Tuy nhiên, nhà đầu tư nước ngoài đã tăng mua khi mua vào 39,200,400 cổ phiếu và bán ra 34,451,700 cổ phiếu.

VN30 cũng giảm 29 điểm còn 1273 điểm với 4 mã tăng và 26 mã giảm. Các mã kéo thị trường không giảm sâu gồm có mã NVL, mã PDR, mã SBT, mã STB. Mã VIC và mã VHM cũng đều giảm mạnh.

Nhóm mã khai khoáng giảm tụt 4% mạnh nhất với mã LCM, mã KSQ, mã ACM, mã AMD đều giảm sàn. Ngành vận tải giảm sâu tiếp theo với 3% với mã HTV, mã TCT, mã VOS, mã HHG. Ngành xây dựng cũng giảm nhẹ với mã ROS, mã TGG, mã PXT.

Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
(Ngày Nay) - Hôm nay (17.05), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn với các khách hàng lần đầu mua xe.
Kia Soluto: lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
(Ngày Nay) - Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
(Ngày Nay) - Tổ chức UNICEF - đơn vị phụ trách cung cấp vaccine ngừa COVID-19 thông qua cơ chế COVAX, ước tính thế giới sẽ thiếu hụt từ 140 triệu đến 190 triệu liều vào cuối tháng 6.
Vụ kỷ luật HLV Phạm Thị Kim Huệ, Bộ VH-TT&DL cũng thua?
Vụ kỷ luật HLV Phạm Thị Kim Huệ, Bộ VH-TT&DL cũng thua?
(Ngày Nay) -  Dù Bộ VH-TT&DL đã vào cuộc và có chỉ đạo, nhưng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) vẫn chưa thể đưa ra một phán quyết mới đối với án kỷ luật của HLV Phạm Thị Kim Huệ và các VĐV Ngân hàng Công thương.