Thị trường tiếp tục lao dốc, giằng co ở mốc an toàn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index sáng nay (26/4) tiếp tục giảm mạnh, giằng co ở vùng đệm 1220 điểm và chưa có dấu hiệu có thể tăng lên 1300 điểm.
Thị trường tiếp tục lao dốc, giằng co ở mốc an toàn

VN Index tụt 20 điểm xuống còn 1228 điểm sau phiên tăng mạnh ngày thứ 6 tuần trước. Thị trường có dấu hiệu tụt xuống sâu khi nhà đầu tư chưa có dấu hiệu mua vào. VN30 cũng giảm mạnh 17 điểm chỉ còn 5 mã xanh là mã NVL tăng 1%, mã PDR tăng 4%, mã SBT và mã STB, mã VPB tăng nhẹ.

Ngành ngân hàng đồng loạt giảm với các mã CTG, mã ACB, mã NVB, mã TPB, mã TCB, mã MBB đồng loạt lùi hơn 1%. Chỉ còn mã VIB, mã STB và mã VPB tăng nhẹ. Mã LPB vẫn tăng ấn tượng sau phiên trần tuần trước.

Nhóm bất đồng sản hồi phục trở lại. Mã PDR tiếp tục bật tăng mạnh mẽ hơn 4%. Các cổ phiếu như mã EVG, mã LHG, mã KBC, mã NVL, mã VPI, mã KDH, mã NLG hiện diện sắc xanh nhẹ. Mã HQC sau các tin xấu đã tiếp tục sàn.

Nhóm mã FLC tụt mạnh khi các mã HAI, mã ROS, mã FLC, mã ART đều sàn. Cổ phiếu mã YEG vẫn thể hiện sức tăng mạnh sau 3 phiên trần liên tiếp, mã CIG tăng 2 phiên trần liên tiếp.

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Tên lửa từ Gaza được bắn sang phía Israel. Ảnh: AP
Xung đột giữa Israel-Gaza khiến 38 người chết
(Ngày Nay) - Chỉ sau một đêm, xung đột giữa Israel và phong trào Hamas đã leo thang, khi các cuộc không kích gay gắt nhất trong nhiều năm qua đã khiến 35 người Palestine ở Dải Gaza và 3 người ở Israel thiệt mạng.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Bức "In this case" của Jean-Michel Basquiat (1983). (Ảnh: Christie's)
Bức tranh "In this case" của cố họa sĩ Jean-Michel Basquiat được bán với mức giá cao 93,1 triệu USD
(Ngày Nay) - Bức tranh "In this Case" của cố họa sĩ người Mỹ Jean-Michel Basquiat đã được bán với giá 93,1 triệu USD (gồm phí bảo hiểm) trong phiên bán đấu giá của nhà Christie's ngày 11/5 ở New York, Mỹ. Đây là tác phẩm hội họa có giá bán đắt thứ hai của cố nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi này.