Nhà hát mở cửa 'online', các ngôi sao vẫn 'sáng' trong mùa dịch
Nhà hát mở cửa 'online', các ngôi sao vẫn 'sáng' trong mùa dịch
(Ngày Nay) - Không còn là những tiết mục mang tính tự phát của một vài cá nhân, việc thực hiện những chương trình biểu diễn trên nền tảng Internet đã phần nào trở thành lựa chọn của các nhà hát - thậm chí là của các đơn vị quản lý văn hóa - trong mùa dịch.
Kho máu dự trữ đang cạn kiệt
Giãn cách xã hội dài ngày, ngân hàng máu 'kêu cứu'
(Ngày Nay) -  Dịch COVID-19 căng thẳng cũng là lúc hoạt động hiến máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt lịch hiến máu đã bị hủy hoặc lùi thời gian tổ chức. Thiếu máu, thiếu chế phẩm tiểu cầu, nhiều nơi có thời điểm chỉ cung cấp được 50 – 70% nhu cầu máu phục vụ điều trị.
Các thành phần của máu.
Những hệ lụy khó lường vì thiếu máu
(Ngày Nay) - Nếu cơ thể bị thiếu máu quá trình trên sẽ bị ảnh hưởng và gây hại đối với sức khỏe. Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng là điều rất quan trọng trong phòng ngừa thiếu máu.
Ngay trong buổi sáng 12/3, đã có hơn 100 người đăng ký hiến máu tại Bộ Y tế.
Nguy cơ thiếu máu điều trị do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, trong thời điểm phòng chống dịch như hiện nay, rất cần phải bảo vệ sức khỏe bản thân, nhưng chúng ta cũng cần nghĩ đến sức khỏe cộng đồng thông qua việc tham gia hiến máu. Chính các cán bộ y tế trên cả nước là những người tiên phong chia sẻ thông tin và trực tiếp hiến máu.
Ảnh minh họa
Cháy khu chợ tạm, khoảng 10 quầy hàng bị thiêu rụi
Tối 26/10, ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), xác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ cháy chợ, hiện tại mức độ thiệt hại vẫn chưa được thống kê chính xác.
Toyota Việt Nam giới thiệu Avanza mới 2019
Toyota Việt Nam giới thiệu Avanza mới 2019
(Ngày Nay) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu Avanza mới 2019 – “Mang yêu thương cho mỗi hành trình” với những cải tiến vượt trội về thiết kế ngoại thất và tiện nghi. Avanza 2019 mới sẽ chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc kể từ ngày 16/7.
Đại diện 3 bên đặt bút vào lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018 - 2020
Xây dựng ‘Văn hóa đọc sách’ trong thanh thiếu niên
(Ngày Nay) - Ngày 10/8, tại Nhà Thiếu nhi Cà Mau, Hội liên hiệp Thanh thiếu niên Việt Nam tỉnh Cà Mau đã tổ chức lễ phát động xây dựng “Văn hóa đọc sách” trong thanh thiếu niên và Ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018- 2020.
Gửi tiết kiệm, thêm lãi suất, tối đa lên đến 7,6%/năm
Gửi tiết kiệm, thêm lãi suất, tối đa lên đến 7,6%/năm
(Ngày Nay) -Không ngừng mang đến những giá trị thực đến khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, từ nay đến hết ngày 30/6/2018, HDBank tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi “Bách niên – Phát tài” tuổi càng cao mức cộng lãi suất càng lớn khi khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank. Lãi suất tối đa khi áp dụng ưu đãi lên đến 7,6%/năm.
Những dấu hiệu cho thấy cơ thể thiếu vitamin B12 trầm trọng
Những dấu hiệu cho thấy cơ thể thiếu vitamin B12 trầm trọng
(Ngày Nay) - Thiếu vitamin B12 là một trong những thiếu hụt dinh dưỡng phổ biến nhất hiện nay. Hai lý do chính cho tình trạng này là việc ăn chay quá nghiêm ngặt và hoặc ép cân. Việc thiếu B12 trong máu có nhiều triệu chứng do thực tế là vitamin B12 là một loại vitamin rất quan trọng cho các chức năng cơ thể.