Thiếu niên lái xe máy đấu đầu nhau, 4 người thiệt mạng

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn giữa hai xe máy đi ngược chiều khiến 4 thiếu niên thiệt mạng và 2 nữ sinh khác bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VTC News
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

Ngày 13/10, Công an huyện Đakrông (Quảng Trị) cho biết trên địa bàn xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 thiếu niên đi trên xe máy thương vong.

Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong tại chỗ gồm: Hồ Văn Tuất (14 tuổi, ngụ tại xã A Ngo, huyện Đakrông), Hồ Văn Nghiệp (15 tuổi, ngụ tại xã A Ngo), Hồ Văn Tiên (15 tuổi, ngụ tại thôn Vực Leng, xã Tà Rụt), Hồ Văn Lân (15 tuổi, ngụ tại thôn Vực Leng, xã Tà Rụt).

Hồ Thị Thanh Như (14 tuổi, ngụ tại Hồng Quảng, huyện A Lưới, Thừa Thiên-Huế), Hồ Thị Hôm (14 tuổi, ngụ tại thôn A Đăng, xã Tà Rụt) bị thương, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Cụ thể, vào khoảng 0h15 sáng nay, Hồ Văn Tuất lái xe máy chở thêm 3 người chạy theo hướng từ cầu treo Đakrông đi Tà Rụt, đến Km 298+500 thì va chạm với một xe máy khác (không gắn biển kiểm soát) đi ngược chiều, do Hồ Văn Tiên cầm lái. Cú va chạm mạnh khiến 4 người chết tại chỗ, 2 người bị thương, theo ghi nhận của báo VTC News.

Tại hiện trường, sau tai nạn 2 xe máy nát bét, thi thể của các nạn nhân sau đó đã được người thân đưa về nhà tổ chức hậu sự.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.