Thiếu nữ 17 tuổi mua 10 triệu đồng tiền ma túy tổ chức sinh nhật

Để mừng sinh nhật lần thứ 17, một thiếu nữ ở Thanh Hóa đã ra Nam Định mua gần 10 triệu đồng tiền ma túy, sau đó rủ thêm 6 người khác thuê 1 phòng karaoke để "bay lắc"
Các nam thanh nữ tú bị bắt khi đang bay lắc.
Các nam thanh nữ tú bị bắt khi đang bay lắc.

Ngày 11-8, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về Ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ ngày 9-8, Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát VIP 6 và VIP 7.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu lực lượng công an đã xác đinh được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985, cùng ngụ xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) và Phạm Thị D. (SN 2002, ngụ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị D. là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình rồi rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị D..

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng VIP 6.

Hiện, vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Theo Người Lao động
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.