Thiếu nữ bị hãm hiếp được người soi ếch giải cứu

Thanh niên 9X chở cô gái tới chỗ vắng rồi dùng vũ lực khống chế nạn nhân 14 tuổi hãm hiếp. "Yêu râu xanh" lấy bùn đất bôi vào mặt thiếu nữ mặc cho nạn nhân kêu cứu.
Hiện trường nơi Tới đưa cô gái đến khống chế, cưỡng hiếp. Ảnh M.A
Hiện trường nơi Tới đưa cô gái đến khống chế, cưỡng hiếp. Ảnh M.A

Ngày 24/10, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã khởi tố bị can Nguyễn Thành Tới (27 tuổi, ngụ huyện Tam Bình), để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, tối 10 ngày trước, người dân soi ếch ở ấp Hòa Thạnh 3 (xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ), nghe tiếng kêu cứu phát ra từ cánh đồng. Một người đàn ông không mặc quần áo vụt chạy và biến mất sau đó.

Trên bờ đất, nhân chứng phát hiện cô gái người lấm bùn đất, không mảnh vải che thân. Nạn nhân tên S. (14 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh) kể bị một thanh niên khống chế định hiếp dâm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ quần áo, dép cùng xe máy hiệu Exciter biển số Vĩnh Long.

Trong khi lực lượng chức năng truy tìm thủ phạm, ngày 15/10, Tới được người thân đưa đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Thanh niên này thừa nhận sau bữa nhậu cùng bạn bè có ghé quán cà phê ở xã Hòa Phú (huyện Long Hồ) uống nước. Tại đây, Tới được nữ tiếp viên tên S. đồng ý "đi khách" giá 300.000 đồng.

Thay vì ghé nhà trọ như thỏa thuận, Tới chở cô gái vào xã Thạnh Quới rồi dừng xe, dùng vũ lực khống chế nạn nhân hãm hiếp. 9X lấy bùn đất trên đường bôi vào mặt S., mặc cho nạn nhân cầu cứu.

Nghe tiếng la vọng từ cánh đồng, người dân đi soi ếch dùng đèn pin tìm kiếm. Sợ bị lộ, Tới không kịp mặc quần áo mà chạy trốn ngoài bờ ruộng.

3h sáng hôm sau, nghe tiếng cha ruột và cha vợ gọi tìm, Tới theo người thân về nhà và ra đầu thú.

Theo anh Lê Trọng H. (23 tuổi, ngụ huyện Long Hồ - người soi ếch) kể lúc đó do đêm tối, đoạn đường tới chỗ nạn nhân xa nên phải sau 5 phút mới tìm thấy. "Lúc đó, cô gái đang mặc lại quần áo, trên người lấm lem bùn đất” - nhân chứng cho biết. 

Đại tá Trần Văn Thắng, Trưởng Công an huyện Long Hồ, cho biết trong quá trình điều tra vụ án, cha ruột Tới là ông Nguyễn Văn Hùng tìm đến nhà đại úy Nguyễn Văn Tư - điều tra viên được phân công thụ lý vụ việc. Ông Hùng đưa 5 triệu đồng cho điều tra viên để xin giảm nhẹ hình phạt cho con trai. Đại úy Tư từ chối nhưng ông Hùng tìm cách để lại số tiền.

“Ngay trong ngày 18/10, đại úy Tư đã báo cáo lãnh đạo công an huyện và mang số tiền nộp lại cho đơn vị. Hôm sau, Công an huyện Long Hồ đã mời ông Hùng đến giáo dục và trả lại tiền”, đại tá Thắng nói.

Theo Zing
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng "đồng hồ vũ trụ" để xác định niên đại các cảnh quan cổ xưa
(Ngày Nay) - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa công bố phương pháp mới mang tên "đồng hồ vũ trụ" có thể giúp các nhà khoa học giải mã lịch sử hình thành các cảnh quan cổ xưa tại Australia. Phương pháp này không chỉ làm sáng tỏ tác động của địa chất, khí hậu và các chuyển động kiến tạo nên môi trường, mà còn giải thích nguồn gốc của các mỏ khoáng sản quý giá tại quốc gia này.
Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac phát biểu tại một cuộc họp báo ở thủ đô Seoul. Ảnh: Korea JoongAng Daily.
Hàn Quốc cân nhắc khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều
(Ngày Nay) - Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac cho biết chính phủ nước này đang xem xét khả năng khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều 2018 nhằm giảm các hoạt động quân sự dọc biên giới và hiện các cuộc thảo luận liên quan đến vấn đề này đang được tiến hành.