Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook

Susann Stacy bị chồng bạo hành dã man và không có khả năng trốn thoát, nhưng nhờ một bức ảnh tự sướng được đăng lên facebook mà cô đã được cứu sống.
Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook

Vào đầu tháng 1, Susann Stacy là một phụ nữ có gia đình đang sinh sống tại bang Kentucky, Hoa Kỳ. Tuy nhiên cuộc sống gia đình của cô lại không được hành phúc khi chồng cô thường xuyên ghen tuông vô cớ và đánh đập cô.

Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook - anh 1
Cập nhật trạng thái của Susann sau khi xảy ra sự việc

Trong một lần nghe điện thoại với một người bạn nam giới trong phòng tắm, cô đã bị chồng nghe thấy và nổi máu ghen. Mặc dù cô khẳng định cuộc nói chuyện không có gì đặc biệt hay mờ ám nhưng chồng cô lại không tin vào điều đó. Không thuyết phục được chồng, Susann Stacy bắt đầu bị chồng tấn công. Mới đầu cô bị đám đá nhưng sau đó mức dộ tấn công càng nặng dần, cô bị phong tỏa liên lạc và bị chồng đánh bằng súng săn.

Sau khi tấn công, chồng Susann Stacy đã ngắt đường dây điện thoại và bỏ mặc Susann Stacy trên vũng máu. Điện thoại của Susann Stacy lại không có sóng do gia đình sống ở ngoại thành. Tuy nhiên điền kì diệu đã đến với cô, điện thoạivẫn bắt được sóng wifi và Susann Stacy đã chụp ảnh mình bị thương cùng lớn kêu cứu đăng tải lên facebook. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của bạn bè cô và họ đã nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát để giải cứu.

Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook - anh 2
Hình ảnh chồng của Susann Stacy sau khi bị bắt giữ

Ngay sau đó, chồng của Susann Stacy đã bị bắt giữ. Cảnh sát trưởng khu vực trả lời báo chí :" Cô ấy bị thương ở vùng đầu và mất rất nhiều máu. Hiện chưa biết mức độ chấn thương của cô Susann Stacy nặng tới mức nào nhưng cô ấy sẽ không nguy hiểm tới tính mạng. Cô ấy hoàn toàn có thể chết vì mất máu nếu không nhận được sự giúp đỡ kịp thời."

Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện chồng của Stacy tham gia vào một vụ ẩu đả gần đó, họ còn tìm thấy hung khi được để lại ngay trong khu vườn gia đình cô. Hiện tại, chồng Stacy đã bị khởi tố vì bạo hành gia đình và sẽ sớm bị xét xử tại tòa án địa phương.

Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook - anh 3
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bạo hành

Có vẻ như Facebook không chỉ có chức năng giải trí, kết nối bạn bè, chia sẻ tin tức mà còn rất hữu ích trong những tình huống khẩn cấp.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.