Thông tin về tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Tài xế điều khiển chiếc xe 80B-3589 gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội vào đêm ngày 10/12/2016 là một người đang công tác tại đội xe của một cơ quan Trung Ương.
Chiec xe gay tai nan
Chiec xe gay tai nan

Quá trình xác minh của cơ quan chức năng đã làm rõ, tài xế điều khiển chiếc xe 80B-3589 gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội vào đêm ngày 10/12/2016 là một người đang công tác tại đội xe của một cơ quan Trung Ương.

Theo đó, tài xế này được xác định là ông Đinh Văn Hùng, SN 1958, trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội)  hiện đang là tài xế của một cơ quan Trung Ương.

Thông tin về tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại Hà Nội ảnh 1Ông Hùng đã bị một số thanh niên do bức xúc nên dẫn đến hành hung

Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng xác định được một nạn nhân trong vụ xe biển xanh đâm liên hoàn rồi bỏ chạy là ông Đặng Văn Nguyên (SN 1960, trú phố Đại Cồ việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ông Nguyên bị thương nhẹ, trong khi tài xế Đinh Văn Hùng bị thương khá nặng, do quá trình lái xe bỏ chạy đã bị một số người dân truy đuổi và hành hung vì quá bức xúc. 

Nội dung vụ việc cho thấy, vào tối ngày 10/12, ông Hùng có đi dự liên hoan và tại đây có sử dụng đồ uống chất cồn. Khi ra về, ông Hùng điều khiển chiếc xe ô tô biển xanh 80B-3589 có gắn đèn hiệu ưu tiên, phóng với tốc độ cao theo hướng đường Quang Trung (quận Hà Đông) - Tôn Đức Thắng.

Sự việc xảy ra khi xe của ông Hùng gây tai nạn khiến ông Nguyên bị thương nhẹ nhưng không dừng lại mà tiếp tục di chuyển với tốc độ rất cao.

Đến đoạn ngã tư Ô Chợ Dừa - Xã Đàn (quận Đống Đa), một nhóm thanh niên mới ép được xe dừng lại và kéo tài xế ra ngoài. Khi bị lôi ra khỏi xe, người tài xế ở tuổi trung niên có dấu hiệu say rượu và gần như không kiểm soát được hành vi.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Hùng đã tìm đến nhà ông Nguyên để hỏi thăm và giải quyết sự việc. Do vết thương nhẹ, không tổn hại nghiêm trọng nên sự việc đã được giải quyết sau đó, ông Hùng đã bồi thường cho ông Nguyên 1 triệu đồng.

Đèn chuồn chuồn Tiffany được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Kính màu (Trại Da Vinci, Ba Vì, Hà Nội).
Hành trình biến kính màu thành kiệt tác
(Ngày Nay) - Từ xa xưa, nghệ thuật kính màu đã được biết đến như một biểu tượng của vẻ đẹp và sự sáng tạo. Thế nhưng, phần lớn kính màu thời bấy giờ chỉ có một màu duy nhất, được ghép lại với nhau để tạo hiệu ứng đa sắc. Louis Comfort Tiffany, một người vô cùng say mê kính màu, đã quyết định cải thiện hạn chế ấy.
NSƯT Chiều Xuân "vỡ òa" khi Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đoạt Giải Đặc biệt tại DANAFF III
NSƯT Chiều Xuân "vỡ òa" khi Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đoạt Giải Đặc biệt tại DANAFF III
(Ngày Nay) - Tại Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng lần thứ ba (DANAFF III), giây phút đạo diễn Trịnh Lâm Tùng, NSƯT Chiều Xuân và ê-kíp được xướng tên cho Giải Đặc biệt của Ban Giám khảo với bộ phim hoạt hình Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đã khiến cả khán phòng như lắng lại. Với NSƯT Chiều Xuân, giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của cả đoàn làm phim mà còn là khoảnh khắc đầy ý nghĩa với nền hoạt hình Việt Nam đang trên hành trình khẳng định bản sắc.
Google đối mặt "bão" pháp lý tại EU
Google đối mặt "bão" pháp lý tại EU
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Reuters, một nhóm tự xưng là Liên minh các nhà xuất bản độc lập đã đệ đơn kiện chống độc quyền lên Ủy ban châu Âu (EC), nhắm vào tính năng AI Overviews của tập đoàn công nghệ Google.