'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon

Phản ứng hóa học giữa Park Min Young và Park Seo Joon từ "What’s Wrong With Secretary Kim?" đã thuyết phục rất nhiều người thực sự tin rằng họ đang có mối quan hệ thực sự!

Mọi chuyện bắt đầu sau khi một bài báo bị rò rỉ tuyên bố rằng hai người đã hẹn hò bí mật trong một thời gian khá lâu. Nhưng nó đã nhanh chóng được gỡ bỏ vì vô căn cứ bởi cả hai công ty quản lí và chính nam diễn viên Park Seo Joon.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 1
'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Min Young đã tiết lộ tất cả mọi thứ về chủ đề nóng hổi này và làm rõ rằng cô đã cố gắng hẹn hò bí mật một lần nhưng không phải với Park Seo Joon. “Tôi đã cố gắng có những mối quan hệ bí mật nhưng không phải với Park Seo Joon. Park Seo Joon và tôi không bao giờ gặp nhau ở nước ngoài. Nếu chúng tôi là một cặp đôi bí mật, tại sao tôi lại đưa một bức ảnh của nó lên Instagram? Tôi sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào”.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 3
'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 4

Park Min Young nhấn mạnh rằng không có bất kỳ bằng chứng nào được cho là phù hợp với cặp đôi lnày à sự thật. Tin tức nói rằng cô ấy đã cố tình kết hợp với Park Seo Joon, chuyến đi của cặp đôi được cho là với mẹ cô ấy, và tất cả chỉ khiến cô ấy thất vọng và tức giận.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 5

"Bạn có thể nói rõ ràng rằng những bằng chứng này đã bị ép buộc nhưng mọi người bắt đầu tin họ. Tôi có nên gọi nó là hộp bằng chứng? (cười) Tôi đã xem qua chúng, và ở đó, không có sự thật nào với bất kỳ ai trong số họ. Không có sự thật cho giày, mũ, hoặc bất cứ điều gì. Trong khi tôi đang trên đường đến cuộc phỏng vấn này, mẹ tôi bảo tôi mang hộ chiếu và cho họ xem tem di trú, để tôi có thể chứng minh rằng chuyến đi tôi đã đi là với bà. Họ đã biên soạn rất nhiều cái gọi là bằng chứng không có uy tín và tôi cảm thấy bị hiểu lầm khủng khiếp".

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 6

Cô cũng nêu lên mối lo ngại của mình rằng vụ bê bối hẹn hò làm lu mờ những nỗ lực của các nhân viên sản xuất và các diễn viên đồng nghiệp đã làm hết sức mình trong quá trình quay phim. Cô bày tỏ lời xin lỗi về vụ bê bối và hy vọng rằng sự quan tâm sẽ được tập trung trở lại vào bộ phim.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 7

“Tôi đã không cảm thấy việc này cần một lời giải thích. Nhưng khi chủ đề ngày càng trở nên lan truyền, tôi bắt đầu cảm thấy có lỗi với tất cả những người đã làm việc rất chăm chỉ cho bộ phim với tôi. Tôi đã trải qua một ngày khó khăn vì nó. Đó là lý do tại sao tôi quyết định giải thích mọi thứ. Bất kể điều gì xảy ra - thông qua cuộc phỏng vấn này - tôi hy vọng rằng tôi có thể ngừng trở thành gánh nặng hoặc có tác động tiêu cực đến mọi người đã dành trọn niềm đam mê của họ vào bộ phim này”.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 8

"Tin đồn hẹn hò bắt đầu ngay khi bộ phim kết thúc, và tôi cảm thấy rất tội lỗi khi điều này phủ bóng lên bộ phim. Tôi hy vọng rằng cuộc phỏng vấn này sẽ giúp nguồn quan tâm quay trở lại với sự thành công của bộ phim".

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 9

Park Min Young nhắc lại rằng cô ấy không hẹn hò với Park Seo Joon, những tin đồn hẹn hò là sai, và cô ấy chắc chắn sẽ không sẵn sàng kết hôn sớm!

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng những tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào ai đó có thể nói tôi hẹn hò với ai đó bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn sai lệch. Nói cuối cùng của tôi về tin đồn hẹn hò? Tôi không hẹn hò. Tôi không hẹn hò và tôi không kết hôn”.

'Thư kí Kim' Park Min Young trút bầu tâm sự về tin đòn hẹn hò với Park Seo Joon ảnh 10

Đọc tuyên bố phỏng vấn đầy đủ của cô ở đây:

“Trước tiên, tôi rất tức giận vì cảm thấy bị hiểu lầm và tôi tự hỏi mình có thể làm gì với nó. Tôi đã cố gắng để cười nó nhưng tình hình ngày càng nghiêm trọng.

Bạn có thể nói rõ ràng rằng những bằng chứng này đã được tạo ra bởi ai đó nhưng mọi người bắt đầu tin chúng. Tôi đã không cảm thấy nó cần một lời giải thích. Nhưng khi chủ đề ngày càng trở nên lan truyền, tôi bắt đầu cảm thấy có lỗi với tất cả những người đã làm việc rất chăm chỉ cho bộ phim với tôi. Tôi đã trải qua một ngày khó khăn vì nó. Đó là lý do tại sao tôi quyết định bình tĩnh giải thích mọi thứ.

Tôi có nên gọi nó là hộp bằng chứng? (cười) Tôi đã xem qua chúng, và ở đó, không có sự thật nào với bất kỳ ai trong số họ. Không có sự thật cho giày, mũ, hoặc bất cứ điều gì.

Trong khi tôi đang trên đường đến cuộc phỏng vấn này, mẹ tôi bảo tôi mang hộ chiếu và cho họ xem tem di trú, để tôi có thể chứng minh rằng chuyến đi tôi đã đi là với bà.

Họ đã biên soạn rất nhiều cái gọi là bằng chứng không có uy tín và tôi cảm thấy bị hiểu lầm khủng khiếp.

Bất kể điều gì xảy ra, thông qua cuộc phỏng vấn này, tôi hy vọng rằng tôi có thể ngừng trở thành gánh nặng hoặc tác động tiêu cực đến mọi người đã đổ niềm đam mê của họ vào bộ phim này.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng những tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào ai đó có thể nói tôi hẹn hò với ai đó bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn sai lệch.

Các báo cáo nói rằng một người quen biết đã xác nhận tin đồn hẹn hò nhưng tôi không nghĩ rằng người đó thực sự là một trong những người bạn thân của tôi.

Tôi cảm thấy thất vọng nhưng tôi cũng hiểu rằng tôi nên biết ơn.

Tin đồn hẹn hò bắt đầu ngay khi bộ phim kết thúc, và tôi cảm thấy rất tội lỗi khi nó phủ bóng lên bộ phim. Tôi hy vọng rằng cuộc phỏng vấn này sẽ giúp sự quan tâm quay của mọi người trở lại với sự thành công của bộ phim.

Nói cuối cùng của tôi về tin đồn hẹn hò? Tôi không hẹn hò”.

Theo Saostar
TIN LIÊN QUAN
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Quốc lộ 12A là tuyến giao thông huyết mạch có hàng trăm lượt phương tiện vận tải lưu thông mỗi ngày. (Ảnh: Hoàng Anh)
Xe chở vật liệu vượt thành thùng trên Quốc lộ 12A, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.