Thực hư tin Mai Phương phải sang Mỹ chữa bệnh ung thư phổi

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng về tin đồn diễn viên Mai Phương phải qua Mỹ điều trị bệnh ung thư phổi. Bên cạnh đó, cô cũng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương.
Thực hư tin Mai Phương phải sang Mỹ chữa bệnh ung thư phổi

Cách đây 3 tuần, gia đình Ốc Thanh Vân đã có chuyến đi du lịch tại Mỹ. Cũng trong khoảng thời gian này, tin đồn về căn bệnh ung thư phổi của diễn viên Mai Phương chuyển biến xấu, phải qua Mỹ điều trị bắt đầu xuất hiện.

Sau khi trở về Việt Nam 3 ngày, mới đây, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn thất thiệt này. Cô cho biết: "Mai Phương em tôi vẫn đang ở Việt Nam chữa trị, em không đi Mỹ chữa bệnh! Mọi người còn tưởng vừa rồi Ốc đi Mỹ là đưa em đi qua đó".

Bên cạnh đó, nữ MC cũng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương để người hâm mộ được an tâm. Hiện tại, sức khỏe của Mai Phương vẫn ổn và có thể tập luyện nhẹ nhàng.

Ốc Thanh Vân cho hay trước đây, Mai Phương thường tập múa, nhảy và thích các môn về hình thể. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khoẻ của Mai Phương bị giảm và xương yếu.

Thực hư tin Mai Phương phải sang Mỹ chữa bệnh ung thư phổi ảnh 1

Tuy nhiên, trong một tuần qua, nữ diễn viên đã có thể tập luyện lại yoga nhưng vẫn cần sự trợ giúp và theo sát của giáo viên. "Em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn.

Tập xong cô hỏi cảm nghĩ, em tôi ứa nước mắt đấy. Em nói thấy chị Ốc tập thèm lắm mà không cách nào cố được. Ngày xưa lì lợm thế nào, tập khó sao cũng chơi tới mà bây giờ yếu ớt mỏng manh thế này đây", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm ngày 24/10, Mai Phương sẽ vào bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương, một tháng truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.

"Hiện nay, Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt, như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị ung thư - đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ. Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư", cô nói.

Theo Vietnamnet
Sân khấu Mới đã hoàn thành phúc khảo vở diễn "Nội gián nạn dối" sẵn sàng cho suất diễn ra mắt điểm diễn mới tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vào tối 7/8.
Sân khấu Mới của Hoài Linh “dời nhà”
(Ngày Nay) -Sân khấu Mới sẽ ra mắt vở kịch mới "Nội gián nạn dối" (đạo diễn: Minh Nhật) vào tối 7/8 tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (136 Trần Hưng Đạo, phường Bến Thành, TPHCM). Suất diễn kỷ niệm 1 năm hoạt động đồng thời đánh dấu việc Sân khấu Mới “dời nhà” đến điểm diễn mới.
Sửa đổi Luật Kinh doanh bất động sản: Khơi thông nguồn lực, nâng cao hiệu quả thị trường
Sửa đổi Luật Kinh doanh bất động sản: Khơi thông nguồn lực, nâng cao hiệu quả thị trường
(Ngày Nay) -Tại Hội thảo góp ý sửa đổi, bổ sung Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 diễn ra sáng 6/8, bà Hoàng Thu Hằng - Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng - cho biết, tới đây, mỗi bất động sản sẽ được cấp một mã định danh duy nhất trên hệ thống thông tin nhà ở và thị trường bất động sản.
PV tác nghiệp tại hiện trường, Paris, 2023.
UNESCO Courier: Làm thế nào để báo chí tự làm mới mình?
(Ngày Nay) - Trong số tháng 7–9/2026 với chủ đề "Is journalism old news?" (Liệu báo chí đã trở thành "tin cũ"?), UNESCO Courier đăng tải bài viết "How can journalism reinvent itself?" của Nic Newman - chuyên gia nghiên cứu cao cấp tại Reuters Institute for the Study of Journalism (Đại học Oxford, Vương quốc Anh), đồng thời là tác giả chính của chuỗi báo cáo Digital News Report giai đoạn 2012–2025.
Hội chợ nghệ thuật Fine Arts Paris 2026 - nơi gặp gỡ của di sản, thị trường và sáng tạo đương đại
Hội chợ nghệ thuật Fine Arts Paris 2026 - nơi gặp gỡ của di sản, thị trường và sáng tạo đương đại
(Ngày Nay) - Từ ngày 19 đến 23/9/2026, dưới mái vòm của Đại Cung điện Grand Palais ở Paris, Fine Arts Paris 2026 sẽ quy tụ khoảng 100 phòng trưng bày quốc tế, giới thiệu tác phẩm trải dài từ cổ vật, hội họa cổ điển đến nghệ thuật hiện đại, thiết kế, trang sức, điêu khắc và bản thảo quý hiếm. Không chỉ là một hội chợ mua bán tác phẩm nghệ thuật, sự kiện đang được định vị như một không gian kết nối giữa thị trường nghệ thuật, bảo tồn di sản và các ngành công nghiệp sáng tạo.