Tỉ phú Nhật Bản 'chơi lớn' mở cuộc thi tuyển bạn gái cùng bay lên Mặt trăng

Tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa được kì vọng sẽ bay lên mặt trăng vào năm 2023 trong một chuyến bay của SpaceX.
 Tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa
Tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa

Công cuộc tìm kiếm bạn gái của tỉ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa để cùng ông lên mặt trăng sẽ là chủ đề của một bộ phim tài liệu mới. Đây được xem là một trong những động thái nhằm thu hút sự chú ý mới nhất của ông Yusaku Maezawa.

Cụ thể, tỉ phú 44 tuổi người Nhật Bản đang tìm kiếm phụ nữ từ 20 tuổi trở lên tham gia chương trình mới. Chương trình này sẽ được phát trên dịch vụ streaming AbemaTV. “Khi cảm giác cô đơn và trống rỗng đang dần xâm chiếm tôi, có một điều mà tôi lại nghĩ tới: tiếp tục yêu thương một người phụ nữ,” ông Yusaku Maezawa viết trên website tìm kiếm ứng viên.

“Tôi muốn tìm kiếm một “bạn đời”. Với người đó, tôi muốn thể hiện tình yêu của mình và tình yêu hoà bình thế giới từ bên ngoài không gian,” ông viết thêm. Yusaku Maezawa được cho là sẽ bay lên mặt trăng vào năm 2023 trong vai trò vị khách hàng cá nhân đầu tiên của công ty SpaceX của Elon Musk.

Để tham dự chương trình này, các ứng viên “phải thích thú với việc bay vào vũ trụ và có thể tham gia vào quá trình chuẩn bị cho hành trình này”. Đồng thời, các ứng viên cũng phải mong muốn hoà bình cho thế gới. Được biết, qúa trình đăng kí cho các ứng viên sẽ được đóng lại vào ngày 17 tháng 1 và Yusaku Maezawa sẽ công bố kết quả vào cuối tháng 3 tới. Trước đó, Yusaku Maezawa cũng thu hút rất nhiều sự chú ý khi cho đi 9 triệu USD tới những người theo dõi ông trên Twitter.

Theo Saostar
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/6 tới – đúng thời điểm khai mạc World Cup 2026, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) sẽ phát hành trò chơi điện tử mới mang tên "FIFA World Cup: Launch Edition" trên nền tảng Netflix Games và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khán giả thuê bao.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.