Tiếp tục bị chê giọng hát, Miu Lê thách 8 nhà sản xuất lên diễn

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ sinh năm 1991 trách các nhà sản xuất "dựa lưng rồi nhận xét" rồi khẳng định "không thể khắc phục".
Tiếp tục bị chê giọng hát, Miu Lê thách 8 nhà sản xuất lên diễn

 Trong tập 4 của Sao Đại Chiến phát sóng tối 8/12, 7 cặp đôi ca sĩ - nhà sản xuất (NSX) bước vào đêm thi có chủ đề EDM. Đây là thế mạnh của rất nhiều nhà sản xuất tham gia chương trình như Rhymastic, Only C, Đỗ Hiếu, SlimV nên họ đã cống hiến rất nhiều tiết mục công phu.

Từ đó, mức độ cạnh tranh cũng được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả chính là phần thi của đội Miu Lê - NSX Only C.

Sau những lần Miu Lê vướng vào những tranh cãi và bình luận tiêu cực về giọng hát, lần này khán giả mong chờ giọng ca Anh đang nơi đâu khắc phục được điểm yếu và khiến 6 NSX của 6 đội khác hoàn toàn tâm phục khẩu phục.

Tuần này, Only C lựa chọn ca khúc Cô Ba Sài Gòn, nhạc phim của bộ phim cùng tên để Miu Lê thể hiện.

Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng giọng hát của Miu Lê một lần nữa gây ra tranh cãi. Theo NSX Nguyễn Dân, tiết mục hôm nay đi theo vết xe đổ của những vòng thi trước.

Tiếp tục bị chê giọng hát, Miu Lê thách 8 nhà sản xuất lên diễn ảnh 1Nhập mô tả ảnh

“Phần âm nhạc của Only C rất tốt nhưng ít nhiều bị chất lượng giọng ca của Miu Lê kéo xuống. Giọng hát không có nội lực mà phải nhảy nhót nữa. Tôi hy vọng sau tiết mục này sẽ có bước cải thiện hơn nếu Miu Lê đi tiếp”, Nguyễn Dân thẳng thắn.

Ngược lại, SlimV đánh giá đây là bản Tropical house pha với future base rất hòa quyện và phù hợp với tinh thần của bài hát. Nhưng anh góp ý đoạn chuyển drop cuối của tiết mục được làm dễ thương hơn sẽ phù hợp với tính chất của bài hát.

Ngoài ra, tập 4 còn có các phần thi khác. Ái Phương chọn hình ảnh sexy với màn trình diễn mashup hai ca khúc hit Ghen - Xin anh đừng với phần nhạc thực hiện bởi NSX Đỗ Hiếu. 

Đội Hoàng Tôn - Rhymastic thể hiện bản phối mới ca khúc Đừng làm nỗi đau thêm dài. Đội Nguyễn Dân -  MTV  lựa chọn ca khúc Nam nhi quen thuộc để làm mới.

SlimV khéo léo khi chọn cho Trọng Hiếu ca khúc Tình ca của Quốc Bảo với bản phối sinh động. Dương Cầm chọn cho Dương Hoàng Yến ca khúc mới hoàn toàn Lũ đêm.

Mang đến tiết mục mashup Hè Vội dựa trên chum ca khúc nổi tiếng như Hè muộn, Nắng vàng biển xanh và anh, Hát với chú ve con, Hà Lê muốn khuấy động toàn bộ khán giả tại trường quay. Tuy nhiên, đội của anh và Phúc Bồ nhận số điểm thấp nhất và phải ra về.

Trả lời Nguyễn Dân, Miu Lê nói: “Từ đầu em đã thừa nhận mình là người có giọng hát kém nhất ở trong đây, kém kinh khủng khiếp thậm chí gọi là không chuyên nghiệp cũng được".

"Nhưng đối với em nghệ thuật không có chuẩn mực, không có tính trọng lượng nên không đo được. Những gì anh góp ý em rất là muốn tiếp thu, tuy nhiên em không khắc phục được”, cô khẳng định.

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 thậm chí thách thức: “Anh Nguyễn Dân nói giọng hát của em không bằng các anh chị ở đây, vậy em đố nhóm MTV trẻ và đẹp gái như em. 8 NSX có hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ”.

Để bênh vực Miu Lê, NSX Phúc Bồ lên tiếng khen phần hát của cô đã khá hơn rất nhiều, rõ chữ rõ lời, nghe rất ổn. Tuy nhiên, về phần âm nhạc, anh đánh giá Only C chưa làm đủ để khiến anh thực sự thuyết phục rằng đây là một bài EDM tốt.

Theo Zing
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.