Tiết lộ nguyên nhân nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát

(Ngày Nay) - Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, giữa 2 người có cãi vã, sau đó đối tượng Hùng tự uống thuốc trừ sâu và bất ngờ rút dao đâm bạn gái tử vong.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, khoảng 18h30, ngày 1/4, tại khu công nghiệp VSIP (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại phía trước một nhà máy trong khu công nghiệp VSIP, bảo vệ khu công nghiệp phát hiện một nữ thanh niên với nhiều vết thương trên người, bên cạnh là một nam thanh niên có các vết thương ở tay, ở cổ, bên cạnh có một lọ thuốc diệt cỏ, gần đó có một con dao bầu (dao chọc tiết lợn).

Công an TP Hải Phòng cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là chị Đặng Thu Hằng (sinh năm 1996, ở thôn 5, xã Thủy Triều, Thủy Nguyên).

Tiết lộ nguyên nhân nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự sát ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện đôi nam nữ nằm bất động - Ảnh: VTC

Theo tờ Kiến Thức đưa tin, ngay khi nhận tin, lực lượng Đồn Công an KCN VSIP và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 dao bầu, 1 lọ nhựa nghi đựng thuốc trừ sâu. Ban đầu xác định nam thanh niên tên Hùng và chị Đặng Thu Hằng cùng làm việc ở một công ty tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, giữa 2 người có quan hệ tình cảm nam nữ khoảng hơn 3 năm nay.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thanh niên tên Hùng đã nghỉ việc. Theo một số nhân chứng, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, giữa 2 người có cãi vã, sau đó đối tượng Hùng tự uống thuốc trừ sâu và bất ngờ rút dao đâm bạn gái tử vong. Về phần đối tượng Hùng, hiện vẫn đang được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.