Tim bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh

Trên mạng xã hội, Tim đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh. Cả 2 ly hôn năm 2018, thậm chí Tim gần đây vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh.
Tim bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh

Mới đây, Tim bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh. Trong hình, nam ca sĩ nhìn thẳng vào camera và cười tươi. Trong khi đó, cô gái ngồi cạnh anh quay sang một bên rồi dùng tay che mặt. Dù vậy, qua dáng dấp, nửa khuôn mặt và kiểu tóc, nhiều người hâm mộ khẳng định cô gái đó chính là Trương Quỳnh Anh.

Tim bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh ảnh 1

Nam ca sĩ Một vòng trái đất chỉ đăng hình mà không có bất cứ chia sẻ nào về tấm ảnh. Phía dưới, khán giả bất ngờ và bày tỏ sự vui mừng khi cặp đôi vẫn gặp mặt nhau. Nhiều người thậm chí mong muốn cặp đôi trở về bên nhau. Cộng đồng mạng cho rằng việc Tim đi ăn rồi đăng ảnh bên vợ cũ là động thái cho thấy mối quan hệ “gương vỡ lại lành” của cặp đôi.

Tuy nhiên, sau khoảng một ngày đăng tải, nam ca sĩ đã xóa hình ảnh. Khi phóng viên liên hệ, anh cũng không trả lời.

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn năm 2018 sau gần 10 năm chung sống. Cả 2 có một con chung. Sau khi chia tay, nữ diễn viên 30 tuổi cho biết cô và chồng cũ vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai.

Tim bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng Trương Quỳnh Anh ảnh 2

"Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng", cô cho biết.

Gần đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh. Ít ngày sau khi hình ảnh đi xem phim của chồng cũ và Phương Linh được đăng tải, Trương Quỳnh Anh cho biết cô đã dọn ra khỏi ngôi nhà chung mà cả 2 sống trước đó. Nữ ca sĩ cũng thường đăng những dòng thái tâm trạng về tình yêu.

Về phía Tim, anh phủ nhận việc có tình mới sau khi ly hôn. Tim thậm chí chia sẻ rằng anh bị stress trước những tin đồn thất thiệt.

“Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi. Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này ảnh hưởng đến tinh thần của tôi”, nam ca sĩ viết.

Theo Zing
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.