Tìm dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mặc dù số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt trong quý II năm nay tăng tới 70% so với thời điểm này năm 2021 tuy nhiên câu hỏi “Cơ hội đầu tư dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu?” vẫn là điều nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án ven biển hút khách nhưng nguồn cung khan hiếm

Không khó để kể tên những thành phố biển là điểm đến lý tưởng và trở thành “gương mặt đại diện” nền kinh tế của các quốc gia phát triển trên thế giới như: Disneyland Hong Kong với hơn 200 điểm vui chơi, giải trí và đa dạng loại hình nghỉ dưỡng mang đến khoảng 6,8 triệu lượt khách và doanh thu khoảng 1,2 tỷ USD mỗi năm; Resorts World Sentosa (Singapore) với khu nghỉ dưỡng phức hợp rộng 49 ha có doanh thu hơn 2,5 tỷ USD năm 2019; Istanbul là thành phố lớn nhất đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, bắc ngang eo biển Bosphorus - một trong những tuyến đường biển nhộn nhịp nhất thế giới, nối biển Marmara và biển Đen, đóng góp đến hơn 25% GDP Thổ Nhĩ Kỳ…

Thế kỷ XXI được gọi là "Thế kỷ của biển và đại dương " khi kinh tế biển trở thành nội dung quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển của các quốc gia. Sở hữu đường bờ biển dài 3.260km tại 28 tỉnh, thành phố và tập trung trên 50% dân số, Việt Nam đầy đủ động lực để phát triển đô thị biển để trở thành “quốc gia biển” xứng với tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng.

Theo ông Nguyễn Hải Đăng, chuyên gia bất động sản đánh giá: “Tiềm năng tăng giá của các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam là rất cao. Khả năng tăng giá của bất động sản ven biển luôn cao hơn và dài hạn hơn so với những loại bất động sản thông thường khác. Trong vòng 10 năm qua, giá của bất động sản đã tăng 3 – 4 lần ”.

Có thể thấy, vị trí vàng ven biển chính là điểm then chốt để tạo động lực phát triển hạ tầng đô thị và gia tăng giá trị bất động sản trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Theo thống kê trong quý II/2022, bất động sản nghỉ dưỡng có 37 dự án, tăng mạnh khoảng 70% so với cùng kỳ năm 2021 . Tuy nhiên, hiếm có dự án nào hội tụ đủ hai yếu tố: vị trí vàng ven biển cùng hệ thống pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài.

Tìm dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu? ảnh 1

Tổ hợp Vlasta – Sầm Sơn được quy hoạch bài bản với gần 1km bãi biển thoải dài thơ mộng. (Ảnh: vlastavanphu.vn)

Vlasta - Sầm Sơn sở hữu vị trí vàng ven biển và sổ đỏ sở hữu lâu dài

Sự hiện diện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ở các các thành phố biển như: Thanh Hoá, Đà Nẵng, Quy Nhơn... đã cho thấy sự phục hồi của phân khúc thị trường bất động sản này trong năm nay. Trong đó, Thanh Hoá là địa phương có rất nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch không chỉ bởi vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên mà còn bởi địa phương này có sự phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ trên đà trở thành một trong bốn trụ cột kinh tế khu vực phía Bắc cùng Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Với lợi thế đó, Sầm Sơn đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Văn Phú – Invest, Sun Group, Vingroup…

Trong khi các tập đoàn bất động sản tập trung ở phía Bắc thành phố Sầm Sơn để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, resort nhằm khai thác tiềm năng du lịch theo thời vụ, Văn Phú - Invest lại tiên phong xây dựng và kiến tạo tổ hợp đô thị tại vùng biển Nam Sầm Sơn. Dự án được quy hoạch bài bản, mang phong cách hiện đại trên nền tảng giá trị văn hóa, lịch sử bản địa.

Mang thương hiệu dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest, dự án Vlasta – Sầm Sơn là Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng tiên phong khai phá vùng biển thơ mộng thuộc xã Quảng Hùng và xã Quảng Đại, Thành phố Sầm Sơn. Dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài và là cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

“Chúng tôi tôn trọng lịch sử và văn hóa của mỗi vùng đất mà mình đặt chân tới. Theo định hướng đó, dự án Vlasta – Sầm Sơn tựa như một chuyến tàu văn hóa kết nối giá trị bản địa và kiến trúc đương đại, hướng tới hình thành một cộng đồng sang trọng, văn minh, hiện đại, tôn vinh phong cách sống Thanh kỳ khả ái”, đại diện Văn Phú - Invest chia sẻ.

Tìm dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu? ảnh 2

Biệt thự Vlasta – Sầm Sơn tiên phong kiến tạo phong cách sống sang trọng, thư thái bên bờ biển. (Ảnh: vlastasamson.vn)

Sở hữu vị trí mặt tiền biển đón nắng với quy mô 25,59ha được quy hoạch phân lô vuông vắn, Vlasta - Sầm Sơn hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của cư dân và du khách. Ngoài việc sở hữu cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, Vlasta – Sầm Sơn còn nắm lợi thế nổi bật khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong bối cảnh khan hiếm dự án có sổ đỏ lâu dài như hiện nay, yếu tố này là một điểm sáng khiến các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đánh giá rất cao cơ hộ đầu tư, sở hữu sản phẩm tại dự án Vlasta – Sầm Sơn.

Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
(Ngày Nay) -  Tội lỗi, ác nghiệp tồn tại ở trong tâm, không nằm ở ngoài thân nên tắm rửa chỉ trừ được bụi bẩn trên người mà thôi, không chuyển hóa được tâm ô uế. Muốn tẩy trừ tâm ô uế, muốn chuyển hóa nghiệp lực thì phải bắt đầu bằng việc thực hành các thiện pháp.
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
Con bất hiếu với Cha Mẹ thì phải nhận những quả báo gì?
(Ngày Nay) - Trong kinh Hạnh Phúc, Đức Phật dạy rằng: “Phụng dưỡng cha mẹ là vận may tối thượng”. Những người con có hiếu, phụng dưỡng cha mẹ thì được phước báo tốt đẹp; ngược lại những người bất hiếu với cha mẹ thì có quả báo không tốt. Vậy quả báo ấy là gì?
Ảnh minh họa.
Nỗi lo 'dịch chồng dịch' hiện hữu ở châu Âu
(Ngày Nay) -  Trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) dự báo tình hình dịch COVID-19 ở châu Âu sẽ rất cam go vào mùa Thu và mùa Đông này với sự bùng phát mạnh của các nhánh phụ BA.2 và BA.5 của biến thể Omicron, bệnh đậu mùa khỉ đã xuất hiện tại đây và "lục địa già" được cảnh báo sẽ trở thành "điểm nóng".
Cảnh sát khám xét nhà riêng của Tổng thống Peru Pedro Castillo tại Chugur để truy bắt em dâu của Tổng thống, ngày 10/8/2022. Ảnh: TTXVN
Nhà riêng của Tổng thống Peru P. Castillo bị khám xét
(Ngày Nay) - Ngày 10/8, truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát Peru đã tiến hành khám xét nhà riêng của Tổng thống Pedro Castillo nhằm truy bắt em dâu của Tổng thống là Yenifer Paredes bị cáo buộc tham nhũng và rửa tiền.