Tìm kiếm Việt kiều mất tích khi rơi xuống sông Cổ Chiên

(Ngày Nay) - Người đàn ông 78 tuổi này khi đang đi thăm họ hàng đã bất cẩn rơi xuống sông Cổ Chiên từ tối ngày 19/9.
Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ông Lương. Ảnh: Zing
Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ông Lương. Ảnh: Zing

Ngày 20/9, theo ghi nhận của báo Thanh Niên, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm một người đàn ông rơi xuống sông Cổ Chiên mất tích vào đêm 19/9.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20 giờ ngày 19/9, ông Trương Ngọc Lương (78 tuổi, Việt kiều Canada), đến thăm nhà một người thân ở ấp Chợ, xã Mỹ An, huyện Mang Thít. Trong lúc đứng cạnh bờ sông, ông Lương đã bất cẩn rơi xuống sông và mất tích. Lúc này do thủy triều dâng cao nên cụ ông đã bị nước cuốn trôi mất.

Ngay lập tức, người thân cụ Lương và người dân đã trình báo cho lực lượng chức năng đến hỗ trợ. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh đã điều động 1 xe, 1 ca nô chuyên dụng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân, theo báo Công an TP HCM.

Tổng hợp

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.