Ra sông mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm

(Ngày Nay) - Cha cùng con trai 10 tuổi ra sông Túy Loan mò hến và không may bị đuối nước tử vong.

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 4/9, ông Đặng Xuân Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai cha con chết đuối thương tâm trong lúc đi mò hến.

Trước đó, vào lúc 15 giờ chiều 3/9, ông Nguyễn Đình Mãi (trú thôn An Tân, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang) dẫn theo con trai là Nguyễn Đình Tân (SN 2008) ra bờ sông Tuý Loan (đoạn qua thôn An Tân) để mò hến. Đến chiều tối, không thấy cha con ông Mãi quay về nhà, người nhà chạy ra bờ sông tìm kiếm thì không thấy người mà chỉ có áo quần của hai cha con trên bờ.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà ông Mã hô hoán người dân địa phương đến bờ sông tìm kiếm nhưng bất thành nên báo tin cơ quan chức năng, báo Giao thông đưa tin.

Ra sông mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Zing

Nhận tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn (Công an TP Đà Nẵng) điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều thiết bị chuyên dụng đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Khuya cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Tân. Đến khoảng 7h30 sáng 4/9, thi thể ông Mãi đã được tìm thấy.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Trước thực tế còn một số địa phương có tỷ lệ sử dụng vaccine/số vaccine phòng COVID-19 được phân bổ và độ bao phủ vaccine còn thấp, còn nhiều người cao tuổi, người có bệnh nền chưa được tiêm vaccine có nguy cơ tử vong cao nếu nhiễm bệnh, Bộ Y tế đã có văn bản hoả tốc gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia ngày 5/12 đã phê duyệt việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11. Việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi này dự kiến bắt đầu được triển khai vào đầu năm 2022. Trước đó, Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Israel và Canada đều đã có động thái tương tự.
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.