Ra sông mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm

(Ngày Nay) - Cha cùng con trai 10 tuổi ra sông Túy Loan mò hến và không may bị đuối nước tử vong.

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 4/9, ông Đặng Xuân Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai cha con chết đuối thương tâm trong lúc đi mò hến.

Trước đó, vào lúc 15 giờ chiều 3/9, ông Nguyễn Đình Mãi (trú thôn An Tân, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang) dẫn theo con trai là Nguyễn Đình Tân (SN 2008) ra bờ sông Tuý Loan (đoạn qua thôn An Tân) để mò hến. Đến chiều tối, không thấy cha con ông Mãi quay về nhà, người nhà chạy ra bờ sông tìm kiếm thì không thấy người mà chỉ có áo quần của hai cha con trên bờ.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà ông Mã hô hoán người dân địa phương đến bờ sông tìm kiếm nhưng bất thành nên báo tin cơ quan chức năng, báo Giao thông đưa tin.

Ra sông mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Zing

Nhận tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn (Công an TP Đà Nẵng) điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều thiết bị chuyên dụng đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Khuya cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Tân. Đến khoảng 7h30 sáng 4/9, thi thể ông Mãi đã được tìm thấy.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.