Tin mới vụ dàn cảnh va chạm giao thông, cuỗm 50 triệu

Theo trình báo của người bị hại là mất 50 triệu đồng chứ không phải 200 triệu như thông tin trước đó.
Tin mới vụ dàn cảnh va chạm giao thông, cuỗm 50 triệu

Ngày 6/1, lãnh đạo Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm cướp và cướp giật (Đội 8) - PC45, Công an TP Hà Nội cho biết, đang điều tra, xác minh rõ thông tin một phụ nữ đi xe SH bị cướp 200 triệu đồng trên phố Hà Nội.

Tin mới vụ dàn cảnh va chạm giao thông, cuỗm 50 triệu ảnh 1

Đoạn đường nơi xảy ra vụ cướp.

Trước đó, tối 5/1, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip, người đăng tải clip cho biết có một phụ nữ mặc đồ màu trắng đi xe SH ngất xỉu giữa đường và được người dân đưa vào vỉa hè sơ cứu sau khi bị cướp giật mất 200 triệu. Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 18h chiều 5/1 tại ngã tư Bạch Mai - Minh Khai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng. Sau khi nghe tiếng hô “cướp”, mọi người chạy ra xem thì thấy đôi vợ chồng trẻ đi xe SH bị mất chiếc túi xách chứa nhiều tiền. Người vợ sau đó có thể do quá sốc đã ngất xỉu ra đường.

Nhận được tin báo của người dân, Đội 8 đã cử cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường. Qua xác minh ban đầu, cảnh sát xác định đây thực chất là một vụ trộm cắp tài sản. Theo trình báo của người bị hại là mất 50 triệu đồng chứ không phải 200 triệu như thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, đối tượng trộm cắp đã dùng thủ đoạn rất quen thuộc là dàn cảnh va chạm giao thông tại ngã tư có đèn tín hiệu giao thông, sau đó ra tay trộm cắp. Cán bộ Đội 8 đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Bạch Mai xử lý theo thẩm quyền.

P.V

Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.