Tin mới vụ kẻ gian đào mộ cụ bà 93 tuổi, trộm đi một phần cơ thể

Ngôi mộ của cụ bà 93 tuổi ở Thanh Hóa vừa được chôn buổi trưa ngày 30/1, thì ngay trong đêm kẻ gian đã đào mộ lấy đi một phần cơ thể.
Tin mới vụ kẻ gian đào mộ cụ bà 93 tuổi, trộm đi một phần cơ thể

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 31/1, khi một nhóm người ra khu nghĩa địa xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, để đào huyệt mộ thì hoảng hốt khi phát hiện ngôi mộ bên cạnh bị đào bới tứ tung, một phần cơ thể (phần đầu gối) của thi thể đã bị đánh cắp.

Tin mới vụ kẻ gian đào mộ cụ bà 93 tuổi, trộm đi một phần cơ thể ảnh 1

Hiện trường ngôi mộ bị kẻ gian đào bới lấy đi một phần cơ thể.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Vĩnh Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ và làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời thông báo sự việc lên cơ quan cấp trên về điều tra.

Nhiều người dân sống gần khu nghĩa địa cho biết vào khoảng 20 giờ đêm ngày 30/1, họ nghe tiếng chó cắn khu vực nghĩa địa, đến sáng nay mới hay trong khu nghĩa địa có một ngôi mộ bị đào bới.

Được biết, ngôi mộ bị kẻ gian khai quật trộm đi một phần cơ thể là người thân của một gia đình ngụ ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc. Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 30/1, gia đình có tổ chức mai táng cho cụ bà 93 tuổi tại nghĩa trang của xã Vĩnh Thành. Đến sáng ngày 31/1, gia đình đã nhận được hung tin.

Sau khi công an hoàn thành các công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể đã được bàn giao cho gia đình đưa đi hỏa táng.

Hiện vụ đào mộ trộm một phần cơ thể đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

BTV

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.