TMS Grand City Phúc Yên - kiến tạo không gian sống ‘Xanh’ chuẩn mực
TMS Grand City Phúc Yên - kiến tạo không gian sống ‘Xanh’ chuẩn mực
(Ngày Nay) -Sống chuẩn “xanh” không chỉ là xu hướng mà đã trở thành tiêu chí hàng đầu để người mua nhà lựa chọn tổ ấm của mình. Phát triển không gian sống chuẩn “xanh” bền vững - chính là giá trị mà chủ đầu tư Tập đoàn TMS muốn mang đến cho các khách hàng, là tiền đề vững chắc để đảm bảo mọi khách hàng có thể vun đắp cuộc sống hạnh phúc, an lành.


Shophouse TMS Grand City Phúc Yên kiến tạo một đẳng cấp sống hoàn toàn mới ​
Vì sao đầu tư BĐS tháng ngâu được đánh giá là ‘đầu tư xuất sắc’? ​
(Ngày Nay) -Theo quan niệm của người phương Đông, tháng 7 âm lịch hàng năm được coi là tháng "cô hồn" dễ gặp điều xui xẻo. Tuy nhiên, những năm gần đây, thị trường bất động sản đã có sự “đảo chiều” lớn khi rất nhiều chủ đầu tư đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn và đầu tư tháng ngâu ngày càng trở thành lối rẽ riêng của các nhà kinh doanh sành sỏi.
TMS Grand City Phúc Yên tạo nên sức hút lớn trên thị trường BĐS tỉnh Vĩnh Phúc 2018
Đầu tư hưởng lợi kép từ dự án TMS Grand City Phúc Yên
(Ngày Nay) - Chủ đầu tư TMS Group dành tặng nhiều phần quà siêu hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ dự án TMS Grand City Phúc Yên. Chương trình bắt đầu từ ngày 10/07/2018 đến ngày 31/08/2018 với những quà tặng giá trị như: Xe ô tôtô Mazda 3, Xe máy SH 125i, điện thoại Iphone X, 5 chỉ vàng JSC...
TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,57ha
TMS Grand City Phúc Yên: Ra mắt phân khu Momiji, tặng học bổng 3,5 tỷ đồng
(Ngày Nay) -Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ; cảnh quan phóng khoáng, tuyệt mỹ; dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp; hệ thống giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế… là các tiêu chí mà chủ đầu tư TMS Group dành trọn tâm huyết để kiến tạo TMS Grand City Phúc Yên trở thành khu đô thị kiểu mẫu chuẩn phong cách Nhật hàng đầu tại Việt Nam.
Kiến tạo không gian xanh, an lành tại khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen
BĐS chuẩn phong cách Nhật Bản: Điểm nhấn khác biệt của thị trường
(Ngày Nay) - Sinh khí vượng, sở hữu BĐS đẳng cấp thời thượng, đón đầu xu hướng đất nền tăng tốc, sức nóng toả nhiệt ngay khi vừa ra mắt, lợi nhuận cao, tính thanh khoản bất ngờ, sống một cuộc sống chất... là những giá trị được xác lập nhanh chóng bởi dự án mang phong cách chuẩn Nhật Bản tại dự án TMS Grand City Phuc Yen, Vĩnh Phúc.