TNG Holdings Vietnam - 26 năm xây hệ sinh thái thuận ích

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam luôn đau đáu với câu hỏi: Làm sao để tạo ra sản phẩm góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Chính vì vậy, “thuận ích” luôn là một tiêu chí bất biến trên hành trình phát triển của Tập đoàn.

Giá trị thuận ích hiện diện trong mọi sản phẩm

“Trong 26 năm hoạt động, chúng tôi luôn có những cuộc khai mở các lĩnh vực kinh doanh mới, các sản phẩm - dịch vụ phát triển theo chuỗi, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Chỉ như thế, TNG Holdings Vietnam mới chạm tới sứ mệnh đặt ra từ thuở ban đầu, đó là ‘vì một cuộc sống thuận ích hơn’”, đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

Trong lĩnh vực xương sống của Tập đoàn là bất động sản, TNG Holdings Vietnam đã dồn sức phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị thuận ích từ quá khứ đến hiện tại.

Từ khu công nghiệp (KCN) đầu tiên năm 2004 đến nay, TNG Holdings Vietnam đã phát triển 14 KCN, thu hút 500 nhà đầu tư đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quan trọng hơn, các KCN của Tập đoàn đều mang tới giá trị “thuận ích” khi góp phần giải quyết việc làm ổn định, cho hàng trăm nghìn lao động tại các địa phương có dự án.

TNG Holdings Vietnam - 26 năm xây hệ sinh thái thuận ích ảnh 1
Giá trị thuận ích thể hiện trong các sản phẩm của Tập đoàn.

Từ bất động sản khu công nghiệp, TNG Holdings Vietnam khai mở thị trường bất động sản dân dụng. Công ty thành viên TNR Holdings Vietnam được giao cho trọng trách này với sản phẩm đầu tay là Gold Mark City. Sau 8 năm, chuỗi sản phẩm thuận ích do TNR Holdings Vietnam xây dựng đã lên tới con số gần 300 dự án trải khắp cả nước, cung cấp khoảng 20.000 sản phẩm nhà ở. Giá thị thuận ích mà công ty này mang lại là những khu đô thị đáng sống, là sự dẫn dắt xu hướng kiến tạo không gian sống tốt hơn, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị.

Cách mạng công nghệ 4.0 và những vấn đề về môi trường sống đã khiến ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam quyết định mở rộng hệ sinh thái thuận ích theo hướng bền vững, lấy con người làm trung tâm.

TNG Holdings Vietnam đã giao phó trách nhiệm cho đơn vị thành viên TNH Hotels & Resort phát triển hệ thống SOJO Hotels - chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên trên thị trường, mở ra phong cách trải nghiệm lưu trú mới lạ.

TNPower trở thành đơn vị triển khai đồng loạt các dự án Nhà máy điện năng lượng tái tạo, góp phần giảm phát thải CO2. TNTech cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược và giải pháp công nghệ, triển khai các giải pháp cho ngành Tài chính - Ngân hàng, bất động sản, khách sạn. TNEX - Ngân hàng thuần số cung cấp các dịch vụ fintech miễn phí…

Với hệ sinh thái các sản phẩm thuận ích toàn diện trên các lĩnh vực như bất động sản, cho thuê bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng sạch, tài chính ngân hàng… hầu hết nhu cầu sống và làm việc của khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đều được đáp ứng.

Đơn cử, một khách hàng doanh nghiệp có thể thuê mặt bằng Trung tâm thương mại, được hỗ trợ chiến dịch quảng bá, cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo vệ, giúp kết nối ngân hàng; khi đi công tác sẽ lưu trú trong chuỗi khách sạn không điểm chạm rộng khắp cả nước, thanh toán bằng ứng dụng ngân hàng số TNEX…

Kim chỉ nam trên chặng đường phát triển mới

Tạo dựng giá trị thuận ích cho con người bao gồm cả giá trị mang lại cho khách hàng và giá trị mang đến cho cán bộ nhân viên. 26 năm qua, TNG Holdings Vietnam đã trở thành “ngôi nhà chung” của hàng ngàn nhân viên. Không chỉ gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, TNG Holdings Vietnam còn có chính sách nhân sự vượt trội, đầu tư cho người lao động phát triển năng lực bản thân và mang đến những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn

Những nỗ lực tạo hệ sinh thái thuận ích của TNG Holdings Vietnam trong và ngoài Tập đoàn đã được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng danh giá. Hai năm liên tiếp 2021-2022, TNG Holdings được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Hội doanh nghiệp châu Á công nhận TNG Holdings Vietnam là Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á 2022. Trước đó, TNG Holdings Vietnam đã trở thành “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” 2022 và bước lên bục vinh danh của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

TNG Holdings Vietnam - 26 năm xây hệ sinh thái thuận ích ảnh 2
Đại diện TNG Holdings Vietnam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á”.

Việc kinh doanh kết hợp với mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội vẫn tiếp tục là kim chỉ nam giúp TNG Holdings Vietnam vững bước trên chặng đường phát triển mới.

Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.