TNG Holdings Vietnam chính thức thành lập Tổng công ty TNG Realty

0:00 / 0:00
0:00
Với dấu mốc chính thức thành lập Tổng công ty TNG Realty, hợp nhất các hoạt động kinh doanh bất động sản của Tập đoàn về “một mối”, TNG Holdings Vietnam đang từng bức vững chắc hoàn thành quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ từ nay đến năm 2025.
TNG Realty ra đời trên cơ sở hợp nhất mảng kinh doanh bất động sản của TNG Holdings Vietnam
TNG Realty ra đời trên cơ sở hợp nhất mảng kinh doanh bất động sản của TNG Holdings Vietnam

Sự ra mắt và chính thức đi vào hoạt động của Tổng công ty TNG Realty là kết quả của quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu đã được vạch ra từ vài năm trước nhằm theo kịp sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn.

TNG Holdings Vietnam hiện sở hữu 14 công ty thành viên và đơn vị liên kết với tổng số gần 14.000 cán bộ nhân viên, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo kế hoạch tái cấu trúc, TNG Holdings Vietnam sẽ quy hoạch các đơn vị có lĩnh vực kinh doanh tương đồng hoặc có sự tương hỗ nhau về trong cùng một tổng công ty. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị thành viên phát huy được thế mạnh riêng trên cơ sở tập hợp nguồn lực từ các đơn vị trong cùng lĩnh vực, gia tăng khả năng tự chủ trong quản lý, điều hành của từng đơn vị.

Trong lĩnh vực bất động sản được biết đến là mảng kinh doanh lõi của TNG Holdings Vietnam, Tập đoàn đã hoàn thành tái cấu trúc và được đánh dấu bằng sự kiện thành lập Tổng công ty TNG Realty trên cơ sở hợp nhất các đơn vị phòng ban, với nòng cốt chủ lực là Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Vietnam (TNR) và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển TNI Holdings Vietnam (TNI).

Trên thị trường, TNI hiện là một trong các đơn vị dẫn đầu về bất động khu công nghiệp. TNI đang đầu tư và khai thác 14 khu công nghiệp với tổng diện tích 3.000 ha, đáp ứng nhu cầu mặt bằng về sản xuất kinh doanh cho hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong khi đó, TNR được biết đến là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm TNR Gold, TNR Stars và TNR Grand Palace, với gần 300 dự án trải khắp cả nước.

Việc ra đời TNG Realty sẽ giúp Tập đoàn tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái thuận ích trong mảng bất động sản. Theo đó, TNG Realty sẽ tham gia vào toàn bộ các mảng kinh doanh là bất động sản công nghiệp, bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng. Với nội lực sẵn có cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh…, đơn vị này sẽ cho ra thị trường những sản phẩm đột phá không chỉ về quy mô mà còn khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu ngành bất động sản trong nước.

TNG Holdings Vietnam chính thức thành lập Tổng công ty TNG Realty ảnh 1

Quỹ đất lớn cùng kinh nghiệm triển khai các dự án là một trong những lợi thế của TNG Realty

“Sự ra đời Tổng công ty TNG Realty là sự tích lũy và chín muồi về nguồn lực, nhân sự, quỹ đất và kinh nghiệm cũng như năng lực quản trị của TNG Holdings Vietnam trong lĩnh vực bất động sản”, ông Trần Xuân Quảng, Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam cho biết.

“Việc hợp nhất toàn bộ mảng kinh doanh bất động sản và vận hành theo mô hình chuỗi giá trị thuận ích khép kín sẽ giúp tập trung toàn bộ nguồn lực, sẵn sàng mang tới thị trường sản phẩm đột phá, thỏa mãn mọi nhu cầu sống, làm việc của cộng đồng cư dân, khách hàng Việt Nam và quốc tế”, đại diện TNG Holdings Vietnam khẳng định thêm.

Đây sẽ là tổng công ty toàn năng về bất động sản của TNG Holdings Vietnam và cũng là đơn vị hiếm hoi trên thị trường tham gia toàn bộ các phân khúc kinh doanh bất động sản.

Dựa trên triết lý lấy con người làm trung tâm của sự phát triển và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao tinh thần trách nhiệm kết hợp với mô thức quản trị chuyên nghiệp, TNG Holdings Vietnam đã thành công xây dựng lên hệ sinh thái thuận ích hoạt động mạnh mẽ trên 7 lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, khách sạn - nghỉ dưỡng, năng lượng, xây dựng, nông nghiệp, tài chính.

Với mục tiêu khẳng định vị thế là Tập đoàn đa ngành hàng đầu, chiến lược tái cấu trúc của TNG Holdings Vietnam đang cho thấy những bước đi đúng đắn, thể hiện sự trưởng thành của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sánh ngang với các Tập đoàn lớn của khu vực và quốc tế.

Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.
Văn bia tại Đền thờ vua Lê Đại Hành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: TTXVN
Ninh Bình: Bảo tồn và phát huy giá trị của hệ thống văn bia cổ
(Ngày Nay) - Ninh Bình là vùng đất gắn với kinh đô lừng lẫy của Nhà nước Đại Cồ Việt. Trải qua thời gian, nơi đây đã trở thành vùng văn hóa đặc sắc và lưu giữ nhiều di tích lịch sử; trong đó có hệ thống văn bia cổ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ, truyền tải các giá trị văn hóa xưa. Địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của các văn bia cổ, góp phần giữ gìn và giáo dục truyền thống cho các thế hệ sau.
Trung Quốc phóng tàu Thần Châu-15
Trung Quốc phóng tàu Thần Châu-15
(Ngày Nay) - Tối qua theo giờ Việt Nam, Trung Quốc đã phóng tàu Thần Châu-15 đưa 3 phi hành gia nước này lên quỹ đạo để thực hiện sứ mệnh cuối trong kế hoạch xây dựng trạm vũ trụ Thiên Cung.
F88 mọc lên như nấm sau mưa.
“Vòi bạch tuộc” F88 - Bài 1: Thập diện mai phục
(Ngày Nay) - LTS: Cầm đồ là dịch vụ nhạy cảm, thường mang định kiến không mấy tốt đẹp. F88 ra đời, tự giới thiệu sẽ thay đổi quan niệm này, mang đến giải pháp mới về cầm cố tài sản để giúp đỡ những người khó khăn đang lâm cảnh túng quẫn, cần khoản tiền nhỏ để xoay sở trong cuộc sống. Thế nhưng, sự thật lại chẳng như những lời quảng cáo ngọt ngào như mật của công ty cầm đồ này.
Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
(Ngày Nay) - Hà Giang dịp cuối năm cũng là dịp hoa tam giác mạch nở, vùng cao nguyên đá như được khoác lên mình một màu áo mới, màu áo hồng dịu như làm mềm đi sự thô ráp, chai sạn của đá.