Tổ hợp TTTM tại khu vực Chợ Sắt sẽ trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng.
Hải Phòng - Sức bật từ những công trình nghìn tỷ
(Ngày Nay) - Việc đẩy nhanh tiến độ các dự án đẳng cấp quốc tế và tiếp tục động thổ các tổ hợp 5 sao như dự án 6.000 tỷ ở khu vực Chợ Sắt đem đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho Hải Phòng, giúp thành phố gia tăng sức hấp dẫn, tạo động lực cho thu hút đầu tư và phát triển du lịch.
Khu shophouse tại TNR Stars Hồng Lĩnh sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất
Ra mắt quỹ căn đẹp nhất dự án TNR Stars Hồng Lĩnh
(Ngày Nay) - TNR Holdings Vietnam - đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Stars Hồng Lĩnh dự kiến giới thiệu gói sản phẩm đẹp nhất dự án với 25 lô nhà phố thương mại dọc trục đường trung tâm Nguyễn Đổng Chi rộng 30m.
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
TNR Holdings Vietnam nỗ lực vì khách hàng
(Ngày Nay) - Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam và trong khu vực, TNR Holdings Vietnam luôn chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm quy mô , hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.
Những viên gạch gốm được sử dụng tinh tế tại TNR Goldmark City.
TNR Holdings Vietnam - đơn vị phát triển BĐS hàng đầu
(Ngày Nay) - Với các sản phẩm bất động sản giá trị, định hình phong cách sống được thị trường đón nhận, thương hiệu TNR Holdings Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.