Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017

(Ngày Nay) - Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà đã được chọn là nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, khu nghỉ dưỡng đã được cải tạo để đảm bảo yêu cầu cho Hội nghị Cao cấp APEC 2017
Khung cảnh trên cao thơ mộng. Ảnh: Vietnamnet
Khung cảnh trên cao thơ mộng. Ảnh: Vietnamnet

Tuần vừa qua, Hội nghị cấp cao APEC 2017 đã diễn ra thành công tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng. Tại đây đã diễn ra 2 phiên họp mang chủ đề "Tăng trưởng sáng tạo, phát triển bao trùm và việc làm bền vững trong kỷ nguyên số" và "Động lực mới thúc đẩy tăng trưởng thương mại, đầu tư và kết nối khu vực".

Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 1Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng vào buổi tối. Ảnh: PLO
 
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 2Khu vực sản đón tiếp và nhà đón tiếp do KTS Bill Bensley thiết kế. Ảnh: Vietnamnet
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 3 Nhà đón tiếp dẫn từ sảnh vào trung tâm hội nghị với kiến trúc độc đáo, lộng lẫy với phần mái vòm hình tổ ong cao tới 13m. Thiết kế hứng sáng tự nhiên vào ban ngày và có hệ thống rèm trượt che nắng tự động. Ảnh: Vietnamnet
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 4 Nơi chụp ảnh của các nguyên thủ quốc gia được bảo vệ bằng kính chống đạn bao quanh và được Bộ Công an kiểm tra chặt chẽ về an ninh và được thử bắn bằng đạn thật. Ảnh: Vietnamnet
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 5  Phòng họp Great Hall (có sức chứa 500 người ) là nơi diễn ra lễ khai mạc phiên họp kín lần thứ nhất của các lãnh đạo kinh tế APEC. Ảnh: Vietnamnet 
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 6 Phòng ăn trưa, làm việc của các lãnh đạo kinh tế APEC. Ảnh: Vietnamnet 
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 7 Phòng họp hội đàm Việt-Mỹ.Ảnh: Vietnamnet 
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng sang trọng của các lãnh đạo APEC 2017 ảnh 8  Biệt thự cao cấp thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin lựa chọn làm địa điểm tổ chức cuộc họp báo quốc tế riêng. Ảnh: Vietnamnet 

Trao đổi với Vietnamnet, ông Đặng Minh Trường - Tổng giám đốc Sun Group cho biết: “APEC 2017 là dịp để đưa hình ảnh Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung đến với các nguyên thủ quốc tế, với những người đứng đầu các tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới cũng như với các cơ quan truyền thông quốc tế tham gia tại sự kiện quan trọng này. Đây là cơ hội lớn để đưa ra thế giới hình ảnh TP Đà Nẵng tươi đẹp và một đất nước Việt Nam năng động, đổi mới, phát triển”.

Các phòng họp đa năng được đầu tư tích hợp các thiết bị công nghệ tối tân, đảm bảo an ninh, đáp ứng nhu cầu của các hội nghị tiêu chuẩn quốc tế. Phòng họp kín các nguyên thủ được chỉnh sửa lại toàn bộ nội thất cũng như thiết kế nội thất, với bàn họp sang trọng phục vụ hội nghị. 

Theo đó, tất cả nguyên vật liệu được Bộ Công an và Sở Xây dựng kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình thi công.Thiết bị, vật tư cũng như nội thất đã được các cơ quan chuyên ngành kiểm tra nghiêm ngặt và chỉnh sửa theo yêu cầu để đạt mức độ hoàn mỹ nhất. Chủ đầu tư cùng Tiểu ban Vật Chất Hậu Cần APEC đã tổ chức họp thường xuyên để thống nhất khi có vướng mắc xảy ra. 

Được biết, mọi nguyên vật liệu để phục vụ xây dựng các phòng họp, phòng chờ của các nguyên thủ được nhập khẩu với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và được các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình thi công.

Tổng hợp

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.