Tom Hanks tham gia dự án 'Pinocchio' của Walt Disney

(Ngày Nay) - Nam tài tử Tom Hanks đang trong quá trình đàm phán để tham gia dự án  ''Pinocchio" phiên bản live-action của Walt Disney.
Tom Hanks tham gia dự án 'Pinocchio' của Walt Disney

Vào năm 2018, đạo diễn kỳ cựu Robert Zemickis được cho là sẽ đảm nhận dự án "Pinocchio", đây là phiên bản tiếp theo của một loạt các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được làm lại của Walt Disney, sau khi "Aladdin", "Người đẹp và quái thú" và “Vua Sư tử”.

Nếu đàm phán thành công, Tom Hanks sẽ có dịp tái ngộ cùng đạo diễn Zemickis sau 3 tác phẩm rất thành công là "Forrest Gump", "Cast Away" và "The Polar Express".

Bộ phim hoạt hình "Pinocchio" được phát hành vào năm 1940, được sản xuất bởi Walt Disney Productions và dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên "Cuộc phiêu lưu của Pinocchio" của nhà văn Carlo Collodi. Nhiều khả năng Tom Hanks sẽ vào vai bác thợ mộc Geppetto - cha đẻ của cậu bé người rối Pinocchio.

Trước khi vào vai Geppetto, Tom Hanks sẽ đóng nhân vật Đại tá Tom Parker trong bộ phim tiểu sử của "vua nhạc rock" Elvis Presley sắp được ra mắt. Trong quá trình quay bộ phim này tại Australia, cả hai vợ chồng Tom Hanks được chẩn đoán mắc COVID-19 và hiện đã hồi phục.

Theo Variety
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.