Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định 'không nhượng bộ' Nga

Theo Reuters, ngày 23/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, ông "không nhượng bộ bất cứ điều gì" trong cuộc gặp thượng đỉnh hồi tuần trước với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định 'không nhượng bộ' Nga

Tuy nhiên, ông Trump tiếp tục lảng tránh về chi tiết cuộc đối thoại cá nhân gây tranh cãi ở thủ đô Helsinki (Phần Lan) giữa hai nhà lãnh đạo này. 

Trên tài khoản Twitter, ông Trump viết: "Tôi không nhượng bộ gì. Chúng tôi chỉ đơn thuần thảo luận về các lợi ích trong tương lai của cả hai nước."

Trước đó, ngày 20/7, Tổng thống Trump đã lên tiếng bảo vệ những nỗ lực xây dựng mối quan hệ với ông Putin sau khi ông chủ Nhà Trắng có lời mời nhà lãnh đạo Nga thăm Washington vào mùa Thu này.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng truyền hình CNBC, Tổng thống Trump cho biết ông và người đồng cấp Putin đã có một mối quan hệ tốt trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga được tổ chức hôm 16/7 vừa qua tại thủ đô Helsinki của Phần Lan. Ông nhấn mạnh: "Nhìn xem, sự thật là chúng tôi đã rất hòa hợp."

Tuy nhiên, ông chủ Nhà Trắng cũng thừa nhận hai bên đã không đạt được nhất trí về mọi vấn đề được thảo luận trong cuộc gặp trên.

Theo Vietnamplus
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.