Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: NBC.
Chiến lược tái tranh cử ‘thầm lặng’ của ông Biden
(Ngày Nay) - Ngay sau khi ông Biden tái khởi động chiến dịch tranh cử cho nhiệm kỳ thứ 2, có một điều các nhà quan sát chỉ rằng dường như ứng cử viên này chưa thực sự dành nhiều thời gian tiếp xúc với cử tri.
Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Những thách thức mới trong chiến dịch tái tranh cử của ông Joe Biden
(Ngày Nay) -  Khi Tổng thống Mỹ Joe Biden chuẩn bị cho nỗ lực tái tranh cử, ông phải đối mặt với một hiện thực là cuộc đua trong năm 2024 rất khác so với năm 2020, thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch COVID-19. Vừa qua, Tổng thống Joe Biden tuyên bố ông sẽ tái tranh cử và đang cân nhắc việc đưa ra thông báo chính thức qua video, sớm nhất vào ngày 25/5.
Giám đốc Hội đồng kinh tế quốc gia Mỹ Brian Deese.
Cố vấn kinh tế hàng đầu của Mỹ từ chức
(Ngày Nay) -  Ông Brian Deese là cố vấn hàng đầu của Nhà Trắng về chính sách kinh tế, đóng một vai trò quan trọng ở hậu trường trong việc thông qua các thành tựu lập pháp lớn của Tổng thống Joe Biden.
Cựu Tổng thống D.Trump khởi động chiến dịch tái tranh cử
Cựu Tổng thống D.Trump khởi động chiến dịch tái tranh cử
Ngày 29/1, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức khởi động chiến dịch tái tranh cử tại bang New Hampshire và South Carolina. Đây là hai bang được chính trị gia tỷ phú này lựa chọn để phát biểu tranh cử đầu tiên kể từ khi ông thông báo tham gia cuộc đua trở lại Nhà Trắng vào năm 2024.
Tổng thống Mỹ Biden.
Tổng thống Mỹ sẽ dự COP27, Hội nghị Cấp cao Đông Á và G20
(Ngày Nay) - Ngày 28/10, Nhà Trắng thông báo kế hoạch của Tổng thống Mỹ Joe Biden tham dự Hội nghị lần thứ 27 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP27) tại Ai Cập và công du Đông Nam Á, tham dự các hội nghị lớn tại Campuchia và Indonesia.
Ảnh minh họa.
Tổng thống Mỹ 'trợ lực' đảng Dân chủ trước bầu cử giữa nhiệm kỳ
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 16/8 đã ký thành ban hành luật chi tiêu ngân sách dành cho chống biến đổi khí hậu và y tế lớn, giúp đảng Dân chủ có thêm động lực trước thềm cuộc bầu cử Quốc hội giữa kỳ mà đảng Cộng hòa dường như không còn chắc chắn về một chiến thắng áp đảo được dự báo trước nữa.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Nhà Trắng ngày 14/8/2021. (Ảnh: Washington Times)
Ông Biden đang đi vào 'vết xe đổ' của ông Trump
(Ngày Nay) - So với khi mới lên nắm quyền, độ tín nhiệm của Joe Biden đã giảm 15 điểm xuống chỉ còn 42% - một trong những con số tồi tệ nhất trong lịch sử các vị tổng thống Mỹ.