Tổng thống Pháp muốn đến Nga cổ vũ cho đội tuyển quốc gia

(Ngày Nay) - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông tin tưởng vào đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp tại VCK World Cup 2018 và hy vọng rằng ông có thể đến Nga để cổ vũ cho đội tuyển.
Tổng thống Pháp muốn đến Nga cổ vũ cho đội tuyển quốc gia

"Tôi tin vào đội tuyển Pháp trẻ trung này và muốn họ tiến sâu tại World Cup hết mức có thể. Tôi muốn có cơ hội để đến Nga cổ vũ cho đội tuyển, tôi nghĩ đó cũng là điều quan trọng đối với người dân nước Pháp", Tổng thống Macron nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình BFMTV.

Tổng thống Pháp nói thêm rằng ông đặt niềm tin vào huấn luyện viên trưởng Didier Deschamps, người đã lựa chọn dàn cầu thủ trẻ cho kỳ World Cup này trên đất Nga.

Tổng thống Pháp muốn đến Nga cổ vũ cho đội tuyển quốc gia ảnh 1HLV Deschamps đã triệu tập nhiều cầu thủ trẻ cho VCK World Cup 2018

"Tôi nghĩ một trong những giá trị của chúng tôi là lối chơi đồng đội", ông Macron nói.

Vòng chung kết World Cup sẽ khởi tranh từ ngày 14/6 đến 15/7. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động ở 11 thành phố trên toàn nước Nga.

Đội tuyển Pháp sẽ phải đối mặt với các đội tuyển Australia, Peru và Đan Mạch tại bảng C.

Theo Sputnik

TIN LIÊN QUAN
Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
(Ngày Nay) - Quy định bỏ khu vực tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại Hà Nội từ năm học 2026 - 2027 được nhiều người đánh giá là bước thay đổi lớn trong chính sách tuyển sinh. Khi học sinh có thể đăng ký 3 trường bất kỳ, cơ hội lựa chọn được mở rộng. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh vào các trường “top” cũng được dự báo gia tăng, đòi hỏi phụ huynh và học sinh nắm rõ quy định để lựa chọn nguyện vọng phù hợp.
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
(Ngày Nay) - Những ngày tháng 3/2026, lượng người xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có xu hướng tăng cao do nhu cầu về du lịch, thăm thân và giao thương sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2026. Do đó, lực lượng Kiểm dịch y tế quốc tế tại các cửa khẩu đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, vừa siết chặt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo thuận lợi thông suốt cho hành khách qua lại biên giới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
(Ngày Nay) - Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam - Ngài Ito Naoki. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.