Tổng thống Trump đến thăm gia đình các binh sĩ thiệt mạng tại Syria

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Bảy tuyên bố sẽ có chuyến đi đến căn cứ không quân Dover để gặp gỡ gia đình các binh sĩ đã thiệt mạng khi "phụng sự đất nước".

Tổng thống Trump đến thăm gia đình các binh sĩ thiệt mạng tại Syria

Tuy nhiên Tổng thống Mỹ không tiết lộ danh tính các gia đình có người thân thiệt mạng, có thể là các binh sĩ và nhân viên phục vụ quân đội đã tử vong trong một vụ nổ ở thành phố Manbij của Syria vào tuần trước.

"(Tôi) sẽ đi tới (căn cứ không quân) Dover để ở cùng với gia đình của 4 người rất đặc biệt đã thiệt mạng để phục sự đất nước của chúng ta!", ông Trump đăng trên trang Twitter cá nhân.

Căn cứ không quân này được cho là chứa một nhà xác, nơi hài cốt của quân đội Mỹ hy sinh tại chiến trường nước ngoài được đưa trở về quê nhà trước khi làm lễ an táng.

Trước đó vào ngày 16/1 tại thành phố Manbij ở Syria đã xảy ra một vụ đánh bom nghiêm trọng khiến hơn 20 người thiệt mạng.

Tổ chức khủng bố được cho là đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công chết người này, được biết biết trong số các nạn nhân có cả 4 người thuộc quân đội Mỹ.

Theo Sputnik
Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.