Toyota tái khởi động chuỗi nhà máy tại Đông Nam Á

(Ngày Nay) - Trước đó, hoạt động của các nhà máy này đã bị gián đoạn do dịch COVID-19.
Toyota tái khởi động chuỗi nhà máy tại Đông Nam Á

Tập đoàn Toyota vừa tuyên bố vào thứ Sáu vừa qua rằng họ đang tái khởi động chuỗi nhà máy của mình tại Indonesia và Malaysia. 

Tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ hai thế giới đã mở cửa trở lại nhà máy tại Shah Alam, Malaysia. Trong khi đó, công ty con P.T. Astra Daihatsu Motor cũng đã tái khởi động nhà máy tại Indonesia.

Vào năm 2019 chuỗi nhà máy tại Đông Nam Á của Toyota sản xuất 900.000 chiếc ô tô, chiếm 10% tổng số sản phẩm trên toàn cầu của công ty này.

Ấn Độ là thị trường duy nhất tại châu Á mà chuỗi cung ứng của Toyota chưa hoạt động. Ngoài ra, các nhà máy tại những khu vực khác như Bồ Đào Nha, Brazil và Venezuela vẫn đang đóng cửa.

Theo Kyodo News
Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Đại sứ quán Hà Lan ở Moskva. Ảnh: rt.com
Nga trục xuất 2 nhà ngoại giao Hà Lan
Ngày 18/1, Bộ Ngoại giao Nga thông báo trục xuất 2 nhà ngoại giao Hà Lan nhằm đáp trả việc Amsterdam trục xuất 2 nhà ngoại giao của Moskva hồi tháng trước với cáo buộc gián điệp.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.