Tương lai u ám của các nhà máy sản xuất sữa chua ở Pháp
Tương lai u ám của các nhà máy sản xuất sữa chua ở Pháp
Những chiếc xe bồn chở đầy sữa tươi, thu được từ khắp miền Bắc nước Pháp, đã có mặt tại một trong những nhà máy sản xuất sữa chua lớn nhất nước này để chờ dỡ hàng. Thế nhưng, cảnh tượng này có thể sẽ không còn nữa trong bối cảnh Chính phủ Pháp đang cân nhắc cách thức cắt giảm việc sử dụng năng lượng.
Công nhân Ukraine thích ứng với chiến tranh
Công nhân Ukraine thích ứng với chiến tranh
(Ngày Nay) - Tại một nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở miền Tây Ukraine, các nhân viên đã trở lại làm việc. Nhưng ngày làm việc của họ còn lâu mới trở lại bình thường.
Vingroup khởi công nhà máy sản xuất pin VinEs
Vingroup khởi công nhà máy sản xuất pin VinEs
(Ngày Nay) - Ngày 12/12/2021, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Nhà máy Sản xuất Pin VinES tại khu kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) với quy mô giai đoạn 1 là 8ha và tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng. Đây là hoạt động quan trọng trong chiến lược tự chủ sản xuất pin của VinFast, đảm bảo nguồn cung đa dạng, đạt chuẩn quốc tế cho từng dòng ô tô điện của hãng xe Việt. 
Công nhân Xí nghiệp lốp Radial được bố trí ở trong lều riêng biệt. Ảnh: An Phương.
Công nhân "cắm trại" tại nhà máy
(Ngày Nay) - Để giúp doanh nghiệp giữ được nhịp sản xuất trong đại dịch COVID-19, một số nhà máy tại TP HCM và tỉnh Bình Dương đã dựng lều trại cho công nhân ở lại.
Vinamilk hiện có hơn 250 chủng loại sản phẩm, được sản xuất bởi các nhà máy của công ty trên cả nước.
Hệ thống 'khủng' 13 nhà máy là nội lực duy trì vị trí dẫn đầu của Vinamilk​
(Ngày Nay) - Hiện nay Vinamilk đang sở hữu hệ thống 13 nhà máy trên cả nước. Các nhà máy Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, với công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa. Điều này góp phần giúp Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.
Hầu hết người dân và du khách đều đeo khẩu trang khi đến đền Trần đầu năm mới để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.
Chú trọng phòng dịch tại nhà máy, công sở, trường học
Chiều 19/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị chỉ đạo các địa phương, đơn vị chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh linh hoạt, phù hợp, đúng quy định; trong đó chú trọng phòng dịch tại khu vực đông người như nhà máy, công sở, trường học...
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
(Ngày Nay) - "Gã khổng lồ công nghiệp" của thế giới đã tiếp tục cho ra lò các sản phẩm như thép và điện thoại di động. Nhưng tình trạng thất nghiệp và cắt giảm lương đã khiến người dân không còn dám móc hầu bao chi tiêu, vấn nạn này không chỉ là cơn đau đầu của riêng Trung Quốc mà sẽ là viễn cảnh không xa cho cả Mỹ và châu Âu.
Adidas đóng cửa hai nhà máy sản xuất bằng robot
Adidas đóng cửa hai nhà máy sản xuất bằng robot
(Ngày Nay) - Adidas dang lên kế hoạch đóng cửa các nhà máy robot công nghệ cao ở Đức và Mỹ để đưa sản xuất đến gần hơn với khách hàng, công ty này cho biết việc triển khai một số công nghệ ở châu Á sẽ "tiết kiệm và linh hoạt hơn".