Toyota Việt Nam chưa ra mắt Corolla Altis 2020 tại Việt Nam

(Ngày Nay) - Toyota Việt Nam đã chính thức lên tiếng về thông tin mẫu xe hạng C Toyota Corolla Altis thế hệ mới sắp về nước.
Toyota Corolla Altis.
Toyota Corolla Altis.

Trước thông tin về mẫu xe Toyota Corolla Altis thế hệ mới chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường, đại diện Toyota Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận và cho biết chưa có kế hoạch phân phối phiên bản này tại Việt Nam.

“Mấy ngày gần đây, trên các báo có đưa tin bài về việc 'Toyota Việt Nam (TMV) sắp giới thiệu Corolla mới phiên bản 2019/2020 về Việt Nam', TMV xin xác nhận thông tin này là không xác thực. Hiện TMV chưa có kế hoạch giới thiệu phiên bản này tại thị trường Việt Nam”, thông cáo báo chí của TMV viết.

Toyota Corolla Altis bán ra tại thị trường Việt Nam hiện phải cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc xe hạng C như: Mazda3, Honda Civic hay Hyundai SantaFe. Kết thúc tháng 8/2019, Corolla Altis bánd được 267 chiếc.

Trong tháng 9/2019, Toyota Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi cho các khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Corolla Altis (tất cả các phiên bản) từ ngày 3/9 đến ngày 30/9/2019; theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (tương đương 40 triệu đồng).

Hiện giá bán của Toyota Corolla Altis như sau: bản E MT giá 697 triệu đồng, Corolla Altis E CVT giá 733 triệu đồng, Corolla Altis G giá 791 triệu đồng, Corolla Altis V giá 889 triệu và Corolla Altis V Sport giá 932 triệu đồng.

Trước đó, nhiều nguồn tin trong nước cho biết mẫu xe hạng C Toyota Corolla Altis 2020 sẽ được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 10/2019. Xe sẽ chuyển từ lắp ráp sang nhập khẩu từ thị Thái Lan để hưởng ưu đãi.

TIN LIÊN QUAN
Lãnh đạo Nga-Mỹ muốn bình thường hóa quan hệ
Lãnh đạo Nga-Mỹ muốn bình thường hóa quan hệ
(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói trong cuộc điện đàm đầu tiên với Tổng thống Mỹ Joe Biden rằng việc bình thường hóa quan hệ giữa Washington và Moscow là vì lợi ích của cả hai nước.