TPHCM: Huyện Hóc Môn có 11 xã bị phong tỏa liên quan đến Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tính đến ngày 24/6, huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã có 11 xã bị phong tỏa theo từng phần do liên quan đến dịch Covid-19.
Một con hẻm bị phong tỏa tại huyện Hóc Môn. (Ảnh: Thu Loan)
Một con hẻm bị phong tỏa tại huyện Hóc Môn. (Ảnh: Thu Loan)

Ngày 24/6, UBND TP.HCM đã ban hành công văn “Khẩn” số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nội dung công văn thể hiện, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM. xét đề nghị của UBND huyện Hóc Môn tại Tờ trình ngày 24/6/2021, UBND Thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai thiết lập vùng phong tỏa trên địa bàn huyện Hóc Môn để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, một phần ấp Hậu Lân (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn), một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 (thuộc thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn). Thời gian thực hiện là 14 ngày kể từ 00h00 ngày 25/6/2021.

UBND Thành phố giao UBND huyện Hóc Môn chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vụ có liên quan đảm bảo công tác phòng, chống dịch; an ninh trật tự, tổ chức chốt chặn tại các tuyến đường, tuyến hẻm ra, vào các khu vực thực hiện phong tỏa; đảm bảo cung ứng đầy đủ các nguồn nhu yếu phẩm thiết yếu, lương thực, thực phẩm cho người dân tại khu vực phong tỏa.

Tính đến ngày 24/6, huyện Hóc Môn đã có 11 xã bị phong tỏa theo từng phần do liên quan đến dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.