Trà My Idol "ăn cơm trước kẻng" với chồng đại gia?

Nghi án giọng ca "Cần lắm" ăn cơm trước kẻng với người chồng chưa cưới là đại gia Sài Thành đang được nhiều người hâm mộ quan tâm.
Trà My Idol "ăn cơm trước kẻng" với chồng đại gia?

Bởi thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường có những dấu hiệu của một người sắp được lên chức mẹ.

Những ai theo dõi chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ thấy, vì lý do gì mà bỗng nhiên nữ ca sĩ này lại xin rút lui khỏi cuộc thi, mà đáng ra nó sẽ giúp cô hâm nóng được tên tuổi trên sóng truyền hình.

Trà My Idol "ăn cơm trước kẻng" với chồng đại gia? - anh 1

Bên cạnh đó, những bức hình khi Trà My Idol chụp lúc thử váy cưới cũng đặt ra nhiều nghi vấn cho công chúng. Khi cô liên tục chọn những góc chụp ít để lộ vùng bụng. Hoặc nếu có thì lại lấy tay che đặt lên vòng eo.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho hay, nữ ca sĩ trước giờ rất thích diện những đôi giày cao gót thì nay khi xuất hiện Trà My Idol vẫn đi giày cao nhưng thấp hơn trước khá nhiều.

Trà My Idol "ăn cơm trước kẻng" với chồng đại gia? - anh 2

Ngoài ra, việc người đẹp liên tục chọn những bộ quần áo rộng để diện cũng khiến nhiều người phải hoài nghi. Liệu có phải nữ ca sĩ đang cố che dấu vòng bụng đang ngày càng lớn lên.

Trà My Idol "ăn cơm trước kẻng" với chồng đại gia? - anh 3

PV cũng đã thử liên lạc với Trà My Idol để xác minh sự việc nhưng người đẹp cười trừ và từ chối tiết lộ chuyện cá nhân trên báo chí để không làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn và chuyện riêng tư của gia đình nhà chồng.

Đám cưới của Trà My và chồng đại ra sẽ được diễn ra vào ngày 15/6 tới đây tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.