Sáng nay, sau nhiều ngày im lặng trước những tin đồn, đám cưới của Trà My Idol đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Thời tiết tại TP Hồ Chí Minh sáng nay khá đẹp, nắng chưa gắt nên khá phù hợp cho một tiệc cưới ấm cúng và thân tình.
Từ sáng sớm, cổng hoa được trang trí chỉn chu, cẩn thận tại nhà riêng của chú rể đại gia Tô Văn Đức. Mọi người đều tất bật chuẩn bị cho lễ đón dâu.
Trước cửa chung cư Tôn Thất Thuyết (TP.HCM) - nơi Trà My đang ở, dàn xế hộp đắt tiền của nhà trai xếp thành hàng dài và nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của người dân xung quanh.
Chú rể Tô Văn Đức cầm hoa và dẫn lễ đến xin dâu. Ông xã của nữ ca sĩ từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2007 là một doanh nhân có tiếng tại Sài thành. Anh sinh năm 1984 và đang sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke nổi tiếng ở TP.HCM.
Những cô gái trong đội ngũ bê tráp của nhà gái chủ yếu là bạn bè thân thiết với Trà My như Diệp Lâm Anh, Lều Phương Anh, Uyên Linh...
Không chỉ bưng lễ, Lều Phương Anh đến rất sớm để chuẩn bị mọi thứ giúp cô bạn Trà My.
Trà My rạng ngời trong lễ rước dâu. Nữ ca sĩ diện áo dài hoa hồng được thiết kế tinh tế, phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của cô.
Trà My cười tươi trước ống kính. Nữ ca sĩ Hà thành cầm hoa đặt trước eo để che bụng bầu. Theo lời những người bạn thân, cô đang có tin vui ở những tháng đầu tiên nên người đẹp đi lại rất nhẹ nhàng và cẩn thận.
Trà My và chú rể Tô Văn Đức hẹn hò 2 năm trước khi quyết định góp gạo thổi cơm chung. Ông xã của cô có tiếng là rất yêu thương, chăm sóc vợ sắp cưới.
Với bản tính thẳng thắn và chân thật, Trà My rất được lòng bố mẹ chồng. Trước lễ cưới, cô chia sẻ không muốn sự ồn ào trong công việc nghệ thuật của mình ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia đình chồng. Do vậy, dù nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn nhưng cô đều từ chối.
Tại hôn lễ, sau khi trao nhẫn cho vợ, đại gia Tô Văn Đức nhẹ nhàng hôn lên tay Trà My để thể hiện tình yêu.
Cô dâu được mẹ hai bên trao của hồi môn gồm vòng cổ và bông tai.
Hôn lễ của Trà My và chồng sẽ diễn ra vào tối 15/6 tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP. HCM. Trong ngày trọng đại của mình, nữ ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol sẽ mặc chiếc váy cưới thiết kế riêng đính kết tinh xảo với 3.000 viên pha lê cao cấp, có giá 200 triệu đồng.
Sau đám cưới, nữ ca sĩ sinh năm 1989 sẽ tạm gác công việc ca hát để dành thời gian chăm sóc cho gia đình và hoàn thành vai trò làm vợ, làm mẹ.
Sau khi làm thủ tục xin dâu, Trà My được chú rể tháp tùng trên chiếc Bentley trị giá 11 tỷ để về nhà trai. Đây là phương tiện đi lại thường ngày của chú rể Tô Văn Đức.
Rất nhiều người đi đường nán lại trước cửa nhà chú rể để xem hôn lễ.
Cặp đôi chắp tay thành tâm cầu xin những điều tốt lành trước bàn thờ gia tiên.
Sau lễ rước dâu, cô dâu sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra tại khách sạn ngày mai 15/6.
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
(Ngày Nay) - Trước yêu cầu của tình hình mới, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ cần tiếp tục được đổi mới mạnh mẽ về tư duy quản lý, phương thức phối hợp và ứng dụng công nghệ trong thực thi pháp luật.
(Ngày Nay) - Các ngân hàng trung ương hàng đầu thế giới cảnh báo thỏa thuận hòa bình tạm thời giữa Mỹ và Iran chỉ giúp giảm bớt một phần áp lực đối với kinh tế toàn cầu, trong khi cuộc chiến chống lạm phát vẫn còn nhiều thách thức.
(Ngày Nay) - Một quán gà rán nổi tiếng tại tỉnh Shizuoka (Nhật Bản) đang gây xôn xao dư luận sau khi tiết lộ bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn là loại dầu chiên được duy trì liên tục trong suốt 66 năm.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
(Ngày Nay) -Sau 3 ngày khảo sát, thăm dò bằng radar xuyên đất tại Công viên Lê Thị Riêng, các đơn vị chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường, nghi có hài cốt liệt sĩ, đồng bào hy sinh trong chiến tranh.