Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ

Một khách sạn vô cùng độc đáo tại thị trấn Alushta, Crưm (Nga) vừa được mở cửa cho khách tham quan. Khu phức hợp được xây dựng theo chủ đề tàu vũ trụ cũng là một bảo tàng và một trung tâm giải trí.
Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ

Khách sạn mới mang tên "The Guardian of the Empire" sẽ mang tới cho du khách cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ trong những cabin vũ trụ đặc biệt, được trang bị với một quầy bar mini và TV. Những người hâm mộ khoa học viễn tưởng có thể thưởng thức những viên thuốc protein và thử đội những chiếc mũ bảo hiểm.

"Đây là một cơ sở tuyệt vời. Bạn có thể chìm đắm trong một không khí hoàn toàn khác lạ, quên đi những rắc rối hàng ngày và lạc vào những cảm xúc thú vị", một trong những khách tham quan nói với Ruptly.

Ngoài ra, trong khách sạn còn có một bảo tàng trưng bày các đồ vật của những nhà du hành vũ trụ như Yuri Gagarin, nhân vật trong phim viễn tưởng như Darth Vader và các mẫu đất, thiên thạch được thu thập từ những hành tinh khác.

Theo Vietnamnet
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.