Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị

Một quán cà phê mới khai trương tại thành phố Bangkok, Thái Lan, dành cho những người muốn tìm hiểu về cái chết.
“Khi bạn thực sự ở trong quan tài, bạn có cảm giác như đã chết”, Tammy, 15 tuổi, nói với hãng tin CNN khi chui ra khỏi hộp hình quan tài trong quán cà phê theo chủ đề chết mang tên Kid Mai ở Bangkok, Thái Lan.
“Khi bạn thực sự ở trong quan tài, bạn có cảm giác như đã chết”, Tammy, 15 tuổi, nói với hãng tin CNN khi chui ra khỏi hộp hình quan tài trong quán cà phê theo chủ đề chết mang tên Kid Mai ở Bangkok, Thái Lan.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 1 Khách thưởng thức bánh và đồ uống tại quán cà phê Kid Mai, có thể tham gia trải nghiệm về cái chết.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 2 “Tôi không muốn chết”, sinh viên Angie, 20 tuổi, nói trong khi chụp ảnh cạnh bộ hài cốt bằng nhựa thông trong quán cà phê. “Tôi sẽ không vào trong quan tài”.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 3 Chiếc quan tài tại quán cà phê Kid Mai được trang trí theo phong cách truyền thống của Thái Lan, với các hoạ tiết màu vàng bên ngoài.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 4 Một cô gái trẻ quyết định nằm trong quan tài để trải nghiệm cảm giác của một người đã chết.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 5 Thực đơn của quán cà phê cũng theo chủ đề chết như cà phê latte “Một năm còn lại”, môca “Một tháng còn lại” và cà phê “Ngày cuối cùng”.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 6 Ngoài chiếc quan tài, quán cà phê cũng có một ao cá nhỏ, tượng phật và màu trang trí chủ đạo là đen.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 7 Những điều đạo Phật răn dạy được in thành đĩa audio để dành cho những người muốn tìm hiểu về cái chết.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 8 Đây là loại đồ uống mang tên “Cái chết”, với vị lạnh, sô-cô-la và kem.
Trải nghiệm về cái chết trong tiệm cà phê quan tài độc nhất vô nhị ảnh 9 Quán cà phê mở cửa từ 10 giờ sáng đên 7 giờ tối hằng ngày.
Theo Dân Việt
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tối 18/5, tại Liễu Châu, Trung Quốc xảy ra trận động đất có độ lớn 5.2, vào lúc 20 giờ 44 phút 26 giây (giờ Hà Nội) có độ lớn 5.2 ở vị trí có tọa độ 24.390 độ vĩ Bắc, 109.190 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10.0 km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.