Trang trại của Michael Jackson được bán với giá 22 triệu USD

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trang trại Neverland nổi tiếng của "vua nhạc Pop" Michael Jackson đã được bán cho ông chủ của đội bóng khúc côn cầu Pittsburgh Penguins Ron Burkle.
Trang trại của Michael Jackson được bán với giá 22 triệu USD

Tuy phía ông Ron Burkle không xác nhận con số chính thức, nhưng nguồn tin từ tờ The Wall Street Journal cho rằng trang trại đã được bán với giá 22 triệu USD.

Trang trại Neverland - được đặt theo tên của xứ sở "Neverland" trong câu chuyện về Peter Pan, được Michael Jackson mua vào năm 1987 với giá 19,5 triệu USD.

Khu đất rộng hơn 10 km2 từng có 22 công trình kiến ​​trúc, bao gồm một ngôi nhà giải trí và một vườn thú, nơi nuôi dưỡng voi, hươu cao cổ, đười ươi và con tinh tinh tên Bong bóng của Michael Jackson.

Michael Jackson qua đời vào năm 2009 do dùng thuốc quá liều. Bác sĩ riêng của Jackson đã bị kết án vào năm 2011 về tội ngộ sát liên quan đến cái chết của huyền thoại âm nhạc và phải ngồi tù hơn 1 năm.

Năm 2014, trang trại Neverland này được rao bán với giá 100 triệu USD, nhưng tới năm 2017, con số này đã giảm xuống còn 67 triệu USD nhưng vẫn không có người mua. Tới năm 2019, mảnh đất này được rao bán chỉ 31 triệu USD.

Theo CNN
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.