Ngày hôm qua (12/9), Apple đã tung ra 3 mẫu sản phẩm mới nhất của hãng là iPhone 8, iPhone 8 Plus và đặc biệt làiPhone X.
Trong đó iPhone 8 và 8 Plus là phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus, còn iPhone X là mẫu đặc biệt để kỷ niệm 10 năm Apple cho ra mắt điện thoại iPhone đầu tiên, với nhiều cải tiến và ứng dụng mang tính "cách mạng" và đổi mới vượt trội.
Trái với sự hào hứng về iPhone X, nhiều người dùng tỏ ra thất vọng với iPhone 8 và 8 Plus vì hai mẫu điện thoại này có quá ít sự đột phá so với đàn anh iPhone 7 và 7 Plus.
Sản phẩm mới này của Apple dự kiến sẽ được đặt hàng sớm nhất là 15/9 với giá khởi điểm là 700 USD với bản iPhone 8 và 800 USD với phiên bản 8 Plus.
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
(Ngày Nay) - Trước yêu cầu của tình hình mới, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ cần tiếp tục được đổi mới mạnh mẽ về tư duy quản lý, phương thức phối hợp và ứng dụng công nghệ trong thực thi pháp luật.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
(Ngày Nay) -Sau 3 ngày khảo sát, thăm dò bằng radar xuyên đất tại Công viên Lê Thị Riêng, các đơn vị chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường, nghi có hài cốt liệt sĩ, đồng bào hy sinh trong chiến tranh.
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đơn vị đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn do xuất bản cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của tác giả Nguyễn Thành Nam có nội dung sai sự thật nghiêm trọng.
(Ngày Nay) - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh, ứng cử viên của Việt Nam đã trúng cử thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển nhiệm kỳ 2026-2035 với số phiếu cao hàng đầu trong các ứng cử viên.