Tinder giới thiệu bộ tính năng mới - Nâng cấp hành trình hẹn hò không chỉ giới hạn ở hình ảnh
Tinder giới thiệu bộ tính năng mới - Nâng cấp hành trình hẹn hò không chỉ giới hạn ở hình ảnh
(Ngày Nay) - Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới, vừa ra mắt hàng loạt tính năng mới trên toàn cầu nhằm nâng cấp trải nghiệm kết nối và hẹn hò của thế hệ trẻ. Báo cáo Tương lai hẹn hò của Tinder gần đây cho thấy nhiều người trẻ độc thân đang mong muốn thiết lập lại cách thức hẹn hò trực tuyến.
Ảnh minh hoạ.
Cẩn trọng lọt thông tin cá nhân trên những ứng dụng mới
(Ngày Nay) - Trào lưu sử dụng phần mềm, app điện thoại để chỉnh sửa ảnh theo một số phong cách được nhiều người ưa thích trải nghiệm thời gian gần đây. Kho app của hệ điều hành IOS và Android xuất hiện nhiều app có tính năng chỉnh ảnh.
Ảnh minh họa
Công an TP HCM cảnh báo cuộc gọi lừa đảo "hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử"
(Ngày Nay) - Liên quan đến thông tin xuất hiện thủ đoạn giả danh Cơ quan Công an gọi điện thoại cho người dân hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID giả mạo, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, ngày 5/10, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, lực lượng Công an chỉ hỗ trợ kích hoạt định danh điện tử trực tiếp cho người dân; không hướng dẫn kích hoạt qua gọi điện thoại.
Dẫn nông dân vào thế giới công nghệ
Dẫn nông dân vào thế giới công nghệ
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số, trong đó ưu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, hướng đến một nền nông nghiệp công nghệ cao: hiện đại, hiệu quả và bền vững, hiện là một xu thế tất yếu.
Cảnh báo về xu hướng kiếm tiền từ các ứng dụng tặng tiền mặt tại Hàn Quốc
Cảnh báo về xu hướng kiếm tiền từ các ứng dụng tặng tiền mặt tại Hàn Quốc
Đối mặt với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng do giá cả leo thang, ngày càng nhiều người Hàn Quốc có xu hướng khai thác các ứng dụng tặng tiền mặt để cân đối chi tiêu. Các chuyên gia cảnh báo rằng việc trao đổi dữ liệu để kiếm xu có thể làm cho thông tin cá nhân nhạy cảm bị chia sẻ với bên thứ ba, do đó khuyến nghị người dùng nên thận trọng xem xét cách kiếm tiền này.
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
Giám đốc điều hành TikTok Shou Zi Chew tại phiên điều trần trước Hạ viện Mỹ hôm 23/3.
TikTok mắc kẹt giữa Mỹ và Trung Quốc
(Ngày Nay) - Tương lai của nền tảng mạng xã hội TikTok có 150 triệu người Mỹ sử dụng đang không rõ ràng sau phiên điều trần của lãnh đạo TikTok tại quốc hội Mỹ.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, các loại hình thiên tai diễn ra ngày càng phức tạp, bất thường, khó dự đoán và không theo quy luật. Để giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, công tác dự báo cần phải có độ chính xác cao, nhằm giúp các bộ, ngành, địa phương đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp. Trước đòi hỏi cấp thiết đó, ngành Khí tượng thủy văn đã có những bước đi đột phá, nhất là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực khí tượng thủy văn.
One Mount giành giải thưởng toàn cầu từ Google Cloud.
VinShop - ứng dụng trụ cột giúp One Mount được Google vinh danh
(Ngày Nay) - Đưa công nghệ và các giải pháp tài chính thay đổi cách vận hành của thị trường bán lẻ truyền thống, VinShop (ứng dụng thuộc Tập đoàn One Mount) đang giúp 100.000 chủ tạp hoá tại Việt Nam tăng thu nhập và trở thành những người kinh doanh thực thụ.
Loạt ứng dụng di động cần có để di chuyển an toàn trong giai đoạn bình thường mới
Loạt ứng dụng di động cần có để di chuyển an toàn trong giai đoạn bình thường mới
(Ngày Nay) - Tận dụng triệt để sức mạnh của công nghệ, hàng loạt ứng dụng di động đã được các cơ quan chức năng phát triển và khuyến khích công dân sử dụng để góp phần kiểm soát sự lây lan của đại dịch. Và đây là những ứng dụng bạn nên “mày mò” ngay từ hôm nay để trở lại với cuộc sống “bình thường mới”.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Đã có 26 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone
Đã có 26 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone
(Ngày Nay) - Theo thông tin mới nhất từ Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông, ứng dụng Bluezone đã ghi nhận số lượt tải tăng mạnh mạnh đạt 26 triệu lượt tải, đặc biệt trong 3 ngày (từ ngày 28 đến 30/1) đã tăng 1 triệu lượt.
Reddit mua lại đối thủ của TikTok
Reddit mua lại đối thủ của TikTok

(Ngày Nay) - Mạng xã hội Reddit đang nỗ lực đẩy mạnh mảng video bằng mua lại một nền tảng chia sẻ Dubsmash, vốn phổ biến với giới trẻ và phụ nữ.

TS. Nguyễn Văn Nguyên (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hải sản) trình bày tại Hội thảo "Ứng dụng Khoa học và Công nghệ trong nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thuỷ sản". Ảnh: Kiều Trang
Đổi mới khoa học công nghệ trong ngành nghề nông, lâm, thuỷ sản
(Ngày Nay) - Không thể phủ định tầm quan trọng của Khoa học và Công nghệ trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào của đời sống xã hội hiện tại. Trong đó, nuôi trồng, bảo quản và chế biến nông, lâm, thuỷ sản lại càng không thể thiếu vắng sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, vì vậy đẩy mạnh ứng dụng và đổi mới khoa học công nghệ là một trong những giải pháp then chốt giúp ngành nghề này ngày càng phát triển, vươn xa hơn trong tương lai.