Triển lãm "Rung Rinh" giới thiệu vẻ đẹp của các loài hoa trong các tác phẩm của Vũ Tuyên, là món quà tinh thần ý nghĩa họa sĩ dành tặng tới phái nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ.
Tại triển lãm lần này, họa sĩ Vũ Tuyên đã giới thiệu đến quan khách bộ sưu tập với 43 bức họa đẹp nhất với chủ đề hoa.
Họa sĩ Vũ Tuyên cho biết, anh mất 1 năm rưỡi để hiện thực hóa ý tưởng về những bức họa của mình.
"Không quá khó khăn để tôi hoàn thành những bức tranh này. Tôi cảm thấy mình luôn có năng lượng tràn trề khi vẽ. Sẽ có nhiều bức họa hơn nữa nếu như tôi có nhiều thời gian" - Họa sĩ Vũ Tuyên chia sẻ.
Tham dự buổi triển lãm tranh có nhiều khách mời, đặc biệt là sự hiện diện của những họa sĩ kì cựu trong làng mỹ thuật Việt Nam.
Họa sĩ Vũ Tuyên chụp ảnh cùng khách mời đến tham dự triển lãm.
Buổi triển lãm tranh “Rung Rinh” thu hút nhiều người tham gia.
Qua đây, họa sĩ Vũ Tuyên cũng gửi lời chúc đến toàn thể phụ nữ Việt Nam. Chúc chị em phụ nữ sống hạnh phúc bên gia đình và luôn yêu đời như những bông hoa.
(Ngày Nay) - Sáng 8/4, Quốc hội biểu quyết thông qua các Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031.
(Ngày Nay) - Đại hội XIV của Đảng không chỉ là sự tiếp nối, mà là một bước phát triển mới về chất trong tư duy lý luận và hoạch định chiến lược phát triển đất nước.
(Ngày Nay) - Theo Bộ Ngoại giao, chuyến công tác Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn được thực hiện theo lời mời của Chủ tịch Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) Tulia Ackson, Tổng Thư ký IPU Martin Chungong.
(Ngày Nay) - Một trong những điểm đổi mới nổi bật là việc tinh gọn bộ tiêu chuẩn đánh giá: từ 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí xuống còn 15 tiêu chuẩn, 60 tiêu chí.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa sâu rộng, khi cạnh tranh giữa các quốc gia không chỉ dừng lại ở tiềm lực kinh tế hay quân sự, mà ngày càng mở rộng sang bản sắc dân tộc và khả năng lan tỏa giá trị, công nghiệp văn hóa đã trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất để gia tăng sức mạnh mềm và thúc đẩy phát triển bền vững.
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên nhà nước “Đức, Tâm, Tầm, Tài,” tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn vững vàng.
(Ngày Nay) - Mục tiêu của Chương trình nhằm giảm thiểu bạo lực trên cơ sở giới trên phạm vi cả nước thông qua việc tăng cường giáo dục nhận thức thay đổi hành vi về bạo lực giới.
(Ngày Nay) - Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp nghiên cứu, hoàn thiện hồ sơ dự án Nghị quyết của Quốc hội về chính sách đột phá phát triển văn hóa Việt Nam.
(Ngày Nay) - Quốc hội khóa XVI đã bỏ phiếu kín và biểu quyết điện tử để bầu Trưởng Ban tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031.
(Ngày Nay) - Việc áp dụng từ 1/7/2026 là thí điểm theo vùng, kiểm soát khí thải xe ôtô, xe môtô, xe gắn máy có lộ trình, có phạm vi, thời gian và đối tượng phù hợp, chưa triển khai đồng loạt trên đường Vành đai 1.