Triệu tập đối tượng tượng thông tin sai sự thật về CSGT nổ súng sau chiến thắng của U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 25/5, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã triệu tập đối tượng L.H.D (sinh năm 2003, trú xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) do liên quan tới việc đối tượng này đăng tải thông tin sai sự thật về cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an thành phố Thanh Hóa làm nhiệm vụ trong đêm 22/5 sau chiến thắng của U23 Việt Nam trên mạng xã hội Tiktok.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, lực lượng an ninh Công an thành phố Thanh Hóa phát hiện tài khoản tiktok “Đình Dũng” đăng tải clip quay cảnh cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an thành phố Thanh Hóa làm nhiệm vụ trong đêm 22/5 sau trận thắng của U23 Việt Nam có các âm thanh phản cảm và status cho rằng có “tiếng súng nổ”. Qua xác minh lực lượng công an nhận thấy tài khoản tiktok trên đăng tải video với nội dung không đúng sự thật với mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và dư luận tiêu cực trong quần chúng nhân dân.

Công an thành phố Thanh Hóa đã phối hợp Công an xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương triệu tập L.H.D làm việc. Tại cơ quan Công an, L.H.D đã thừa nhận hành vi sai trái của mình; tự nguyện gỡ bỏ các video; đăng tải thông tin đính chính; gửi lời xin lỗi đến cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Thanh Hóa và cam kết không tái phạm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh lực lượng cảnh sát giao thông Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và điều tiết giao thông trong đêm 22/5. Đoạn clip dài 12 giây, ghi lại hình ảnh dòng người trên đường và lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ với nội dung: "Công an ra rồi anh em nhé, bắt rồi, công an bắn súng rồi anh em nhé".

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok đã thu hút trên 1,5 triệu lượt xem.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/6 của Bộ Y tế cho biết, số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm còn 653 F0, tại 38 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gấp gần 15 lần số mắc mới; Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong. An Giang bổ sung thêm 986 F0.
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
(Ngày Nay) -  Họ mời tôi tới dự lễ đính hôn, trong một nhà hàng nhỏ sát hồ Gươm, với một bữa tiệc rất đỗi nhẹ nhàng so với thân phận của họ. Trong dịu nhẹ và mơ hồ, chàng trai gửi tặng cô gái một chiếc nồi, với lời thì thầm ngắt quãng “Anh không biết nấu ăn, anh chỉ biết nấu mỗi món mì tôm, cho em, người anh yêu quý”. Cô gái run rẩy mở ra, là đôi nhẫn cưới và khóc.