Trọng án trong ngôi nhà trọ lúc giữa trưa, 3 người thương vong

Người dân sống xung quanh nghe tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê. Khi người dân chạy vào thì phát hiện 1 người chết, 1 người cạnh vũng máu đang thoi thóp và tử vong trên đường đến bệnh viện, người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu.

Ngôi nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng.
Ngôi nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngày 25-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà trọ cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11g45 cùng ngày, người dân sống xung quanh nghe tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi nhà trọ cấp bốn cho thuê nằm trong kiệt 717 đường Tôn Đản (thuộc địa bàn tổ 27, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

Khi người dân chạy vào thì phát hiện 1 người chết, 1 người cạnh vũng máu đang thoi thóp và tử vong trên đường đến bệnh viện, người còn lại bị thương nặng ở vùng đầu. Phát hiện sự việc kinh hoàng, người dân địa phương đã báo khẩn cấp lên cho cơ quan chức năng, báo Người lao động đưa tin.

Liên quan đến vụ án, báo Dân trí cho hay, nhận được tin báo án mạng, ngay lập tức, lực lượng Công an phường Hòa Phát đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Lực lượng pháp y thành phố, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Đà Nẵng cũng có mặt để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hai người tử vong được xác định là Trần Chí (SN 1966, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc Huyền (SN 1985, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu). Còn người bị thương nặng là Lê Ngọc Việt (SN 1981, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến án mạng kinh hoàng trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Pháp Luật và Xã Hội
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.